Tin tức

Trị sẹo lõm hiệu quả công nghệ Vi Kim

Trị sẹo lõm hiệu quả là thành công đáng chú ý nhất của công nghệ Vi Kim trong ngành làm đẹp. Công nghệ này thách thức mọi vấn đề về da, mang lại làn da hoàn hảo.

Sẹo lõm là tình trạng sẹo hõm sâu trên da tạo thành các ô lõm với nhiều kích cơ và hình dáng khác nhau, những hõm sâu này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp của làn da của bạn. Ngoài ra, sẹo lõm là hậu quả của quá trình da bị tổn thương dẫn đến những lỗ lõm to hay nhỏ làm mất đi cấu trúc da và ảnh hưởng trực tiếp đến làn da của bạn.

Vi Kim hoạt động dựa trên cơ chế gây tổn thương giả thúc đẩy nhanh quá trình tự làm lành vết thương của cơ thể. Là liệu pháp tăng sinh Collagen, tăng sự hấp thu dưỡng chất cho da lên gấp hàng ngìn lần so với bình thường. Nhưng sự khác biệt nằm ở kích thước của kim lăn, kim châm là những (vi kim) rất nhỏ. Do đó Sự xâm nhập của những vi kim được cảm nhận bởi các dây thần kinh giống như sự kích thích tới vết thương. Thực tế các vi kim rất mỏng nên không thể phá vỡ các mô và làm cho lớp màng của da không thay đổi.

Nhờ cơ chế dùng luồng sóng điện từ mà Vi Kim đưa các kích thích thần kinh này sẽ được các luồng điện từ máy vi kim chuyển đi, kích thích quá trình làm lành vết thương. Các tế bào da trong phạm vi bán kính từ 1 đến 2 mm xung quanh khu vực châm kim, phóng các tín hiệu tăng trưởng đến các tế bào đồng nhất. Những tín hiệu này quay trở lại kích thích sự tăng sinh tế bào mới, nguyên bào sợi chuyển thành sợi collagen và elastin. Nhiệm vụ của nguyên bào sợi là di chuyển đến điểm tổn thương thực thể và chữa lành vết thương.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thienhaspa.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2023 | thienhaspa.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status