Điện Thoại Tư Vấn: 094.343.9999

Thiên Hà Spa

Trị sẹo mụn hiệu quả

Trị sẹo mụn hiệu quả

dvtriseomun-thienhaspa

Trị sẹo mụn hiệu quả tại Thiên Hà Spa

(Lưu ý : Kết quả tùy thuộc vào cơ địa khách hàng)

Khi ứng dụng Laser Frational CO2 vào xóa sẹo, các chuyên gia sẽ bắn Laser CO2 vào vùng da bị sẹo. Laser CO2 sẽ phát ra các tia laser mỏng như sợi tóc có thể trực tiếp đi sâu vào lớp trung bì của da, tạo ra nhiều vết thương siêu nhỏ trên vùng da sẹo. Tiếp đó, kích thích da tái tạo các té bào mới và sản xinh collagen tại vị trí da bị lõm.

Các tế bào mới sản sinh và collagen mới hình thành sẽ giúp làm đầy vùng da lõm, làm cho da được tổ chức chặt chẽ, da mịn màng, giảm thiểu các nếp nhăn, lỗ chân lông được se khít, làm phẳng vùng bị sẹo. Trong quá trình này còn tác động kép đến các sắc tố nám, làm chúng bị phân giải thành các hạt nhỏ và dễ dàng bị đào thải ra ngoài cơ thể.

Quy trình điều trị sẹo mụn công nghệ Laser Frational CO2 tại Thiên Hà Spa.

Thời gian 30 phút/ buổi

Chi phí 2.000.000 đến 2.500.000 đ/ Lần

Bước 1. Thăm khám và tư vấn.

Bước 2. Làm sạch lỗ chân lông.

Chuyên viên tiến hành tẩy rửa da chết, làm sạch lỗ chân lông, để quá trình điều trị hiệu quả hơn.

Bước 3. Tiến hành thực hiện quy trình.

Chuyên viên tiến thành thực hiện điều trị bằng công nghệ Laser Frational CO2.

Bước 4. Kết thúc liệu trình.

Thoa 1 lớp kem giúp tái tạo, hồi phục da.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CÔNG NGHỆ LASER FRATIONNAL (*)

  • Laser Frational CO2 (Laser CO2 phân tách) là loại Laser CO2 cải tiến, nó phân tách 1 tia laser đơn lẻ lớn thành 1 chùm tia siêu nhỏ kích thước mỗi tia chỉ bằng 1 sợi tóc. Đây là sự kết hợp tuyệt vời của Laser CO2 truyền thống và công nghệ vi phân.
  • Với bước sóng có độ dài 10.600nm, Fractional CO2 Laser phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp hạn chế thấp nhất thương tổn da, giảm thiểu các tác dụng phụ và tạo sự an toàn lột tẩy bề mặt da kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, giúp da mau lành.
  • Đồng thời thúc đẩy quá trình tăng sinh colagen trong lớp bì làm đầy dần các vết sẹo lõm trên da, kéo dài tối thiểu đến 3 tháng sau khi điều trị.

khtriseomun_thienhaspa_ver2

Khách hàng điều trị sẹo mụn tại Thiên Hà Spa

(Lưu ý : Kết quả tùy thuộc vào cơ địa khách hàng)

Hãy chọn Thiên Hà Spa để sử dụng dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao, bởi chúng tôi sở hữu đủ những tiêu chuẩn chinh phục mọi yêu cầu của bạn !

#1: Đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm kỹ năng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trong & ngoài nước. Tận tâm, tận tụy với công việc.

#2: Luôn cập nhật đưa vào sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao tiên tiến hàng đầu, được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

#3: Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, được chuẩn hóa an toàn theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

#4: Nhận được nhiều thành tựu, hàng loạt giải thưởng danh giá do khách hàng bình chọn.

#5  Không gian thẩm mỹ sang trọng, hiện đại, đảm bảo cho quá trình làm đẹp hiệu quả, suôn sẻ, thoải mái và thư giãn nhất.

Vui lòng để lại họ tên và số điện thoại để chúng tôi tư vấn thuận tiện hơn.

(*) (Lưu ý : Kết quả tùy thuộc vào cơ địa khách hàng)

Sponsored Links: Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun