Tin tức

Xóa xăm an toàn

Một trong những phiền toái mà xăm mình gây ra, đó là khi bạn cần xóa sạch dấu vết của chúng. Do đặc thù công việc, do tuổi tác, do quan niệm mới, hoặc, bạn muốn một hình xăm khác hơn. Hiện nay có nhiều cách xóa xăm như dùng hóa chất, phẫu thuật, lột da, đốt điện,…

Tuy nhiên những phương pháp này mang lại hiệu quả không cao, thời gian điều trị kéo dài gây thương tổn da, đau đớn và để lại sẹo. Song, những hình xăm không còn là trở ngại hay lo lắng của bạn nữa với những ưu điểm vượt trội trên của công nghệ xóa xăm an toàn tiên tiến Q-Switched được áp dụng tại Thiên Hà với đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, có bề dày kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và tin tưởng.

Xóa xăm an toàn tại Thiên Hà Spa

Công nghệ Q-Switched là phương pháp xóa xăm an toàn hiện đại nhất đã được chứng nhận FDA của Hoa Kỳ. Công nghệ ánh sáng cảm ứng với bước sóng có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) của Q-Switched tiên tiến cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời ánh sáng có năng lượng cao phù hợp để xóa các sắc tố trong da, xóa mực xăm mà không hủy hoại da, không gây sẹo. Các chùm ánh sáng loại này khi chiếu vào da, sẽ xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng ánh sáng( bước sóng 1.064nm phù hợp với phân hủy màu đen, trong khi bước sóng 532nm phù hợp với phân hủy màu đỏ, 585nm phân hủy màu xanh da trời, 650nm phân hủy màu xanh lá cây…) .

Sóng ánh sáng Q-Switched chiếu xuống da an toàn, đi sâu xuống lớp dưới da, phá vỡ cấu trúc và mối liên kết của các phân tử mực. Những phân tử mực xăm bị đứt mối liên kết và bị đào thải ra ngoài theo hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể. Ngoài xóa hình xăm, công nghệ thế hệ mới này còn được dùng để xóa các loại bớt bẩm sinh; kích thích trẻ hóa da.

 

Khách hàng xóa xăm an toàn tại Thiên Hà Spa

(Lưu ý : Kết quả tùy thuộc vào cơ địa khách hàng)

Hãy chọn Thiên Hà Spa để sử dụng dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao, bởi chúng tôi sở hữu đủ những tiêu chuẩn chinh phục mọi yêu cầu của bạn !

#1: Đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm kỹ năng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trong & ngoài nước. Tận tâm, tận tụy với công việc.

#2: Luôn cập nhật đưa vào sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao tiên tiến hàng đầu, được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

#3: Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, được chuẩn hóa an toàn theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

#4: Nhận được nhiều thành tựu, hàng loạt giải thưởng danh giá do khách hàng bình chọn.

#5  Không gian thẩm mỹ sang trọng, hiện đại, đảm bảo cho quá trình làm đẹp hiệu quả, suôn sẻ, thoải mái và thư giãn nhất.

(*) (Lưu ý : Kết quả tùy thuộc vào cơ địa khách hàng)

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thienhaspa.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2023 | thienhaspa.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status