PICO TRỊ NÁM – TÀN NHANG

Thế giới thẩm mỹ gần đây đã phát triển vượt bậc và đạt được những thành tựu lớn nhờ những công nghệ ngày một tiên tiến. Không thể không kể đến Picocare, công nghệ trị nám hàng đầu hiện nay.

Xóa nám công nghệ Picocare – Công nghệ Pico giây đầu tiên trên thế giới với siêu bước sóng nhanh nhất trong lịch sử. Hiệu quả cao lấy đi mọi nỗi lo về nám.

Laser Picosecond là công nghệ mới nhất có tính cách mạng trong việc xóa sắc tố, trẻ hóa da bằng Laser. Laser Pico có xung cực ngắn, ngắn nhất cho tới thời điểm hiện nay. Tính bằng picosecond (phần nghìn tỉ giây) tác động vào sắc tố sẽ tạo ra tác động quang cơ mạnh mẽ thay vì quang nhiệt. Từ đó tạo ra hiệu ứng sóng nén, làm phân hủy mạnh các sắc tố thành những mảnh cực nhỏ, từ đó cơ thể mau hấp thụ và đào thải ra ngoài, làm giảm nhanh sắc tố, đồng thời giảm tổn thương cho các mô lân cận.

Xóa nám công nghệ Picocare với bước đột phá trong ngành thẩm mỹ. Một công nghệ, đa tác dụng, trẻ hóa da, xoa nám tàn nhang… với đầu chiếu “chùm tia cực nhỏ”. Tia Laser Pico đi qua chùm thấu kính hội tụ cực nhỏ đặc biệt tạo ra chùm tia Laser với xung lực được nâng cao hơn 20 lần ở tiêu điểm hội tụ bên dưới da, tác động mạnh làm tăng collagen, elastin…nên hiệu quả trong việc xóa sẹo, trẻ hóa da….đồng thời không gây tổn thương bề mặt da.

Pico giây Laser đầu tiên và duy nhất trên thế giới của Picocare được chế tạo có thể phát tia Laser với xung picosecond, và là thế hệ Laser mới nhất hiện tại. Picocare là Laser công nghệ đỉnh cao, chế tạo rất phức tạp để có thể đạt được hiệu quả xóa sắc tố tốt và an toàn, nên là loại Laser có thể nói là đắt đỏ nhất trong các loại Laser thẩm mỹ hiện tại.

trị nám công nghệ picocare
Công nghệ Picocare với Pico giây đầu tiên trên thế giới

Xóa nám công nghệ picocare hiệu quả như thế nào ?

Công nghệ xóa nám Picocare Laser được kiểm nghiệm lâm sàng tại các trung tâm thẩm mỹ ở Mỹ, Anh, Italy, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản… Và được FDA (cục quản lý dược thực phẩm của Mỹ) chứng nhận hiệu quả trong việc xóa xăm, xóa bớt, xóa sẹo mụn, xóa nhăn, trẻ hóa da…

  • Đây là công nghệ mới nhất
  • Siêu Laser vận tốc nhanh nhất trong lịch sử 1/ 1000 tỷ s
  • Đến từ đất nước hàng đầu về thẩm mỹ
  • An toàn không mài mòn, không đau rát
  • Liệu trình ngắn tiết kiệm thời gian và chi phí
Trị nám công nghệ Picocare
Kết quả khi xóa nám bằng picocare

(Lưu ý: Kết quả phụ thuộc cơ địa từng người)

THIÊN HÀ SPA

TƯ VẤN GỌI NGAY THIÊN HÀ SPA: 094.827.9393

dang-ky-tu-van

THIÊN HÀ SPA

176 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Tel: 094.827.9393

Mobile: 094.827.9393

Email: thienhabeauty@gmail.com

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

176 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Tel: 094.827.9393

Mobile: 094.827.9393

Email: thienhabeauty@gmail.com

Tư Vấn Trực Tuyến

Đặt lịch tư vấn
x
Thiên Hà Spa đang online