Điện Thoại Tư Vấn:

Thiên Hà Spa

Wax lông nhẹ nhàng, hiệu quả
wax lông

Wax lông nhẹ nhàng, hiệu quả

Để lấy đi mọi sự tự ti đáng sợ nhất trong thẩm mỹ của chị em phụ nữ khi vùng nào đó trên cơ thể xuất hiện quá nhiều lông. Thiên Hà Spa cung cấp dịch vụ Wax lông không đau rát, an toàn và hiệu quả, giúp ngăn chặn sự xuất hiện trở lại của lông trong thời gian dài.

Wax lông là một trong những cách lấy đi tận gốc các sợi lông trên bề mặt da. Wax lông giúp các bạn gái có được làn da mịn màng một cách nhanh chóng để thoải mái tự tin diện những bộ trang phục khoe body và tăng thêm phần quyến rũ cho cơ thể.

wax lông

(Dịch vụ wax lông nhẹ nhàng, hiệu quả tại Thiên Hà Spa)

QUY TRÌNH WAX LÔNG TẠI THIÊN HÀ SPA
  • Bước 1: Thăm khám tình trạng và tư vấn về tình trạng, độ dày của nang lông để cung cấp cho khách hành dịch vụ wax lông phù hợp.
  • Bước 2: Làm sạch da cần triệt lông giúp quá trình wax lông được hiệu quả, đồng thời tẩy đi lớp tế bào chết khiến quá trình wax lông sẽ diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả như mong muốn.
  • Bước 3: Bôi gel lạnh lên vùng da cần tẩy lông. Lớp gel khi tiếp xúc với da sẽ khiến da mềm mại hơn, giúp quá trình wax diễn ra dễ dàng, thuận lợi.
  • Bước 4: Tiến hành wax lông. Sử dụng chất liệu thẩm mỹ hiện đại để triệt lông, tiến hành wax lông giúp làn da của bạn mềm mại, ít tổn thương.
  • Bước 5: Kết thúc điều trị, chuyên viên bôi kem dưỡng lên vùng da vừa tẩy lông. Lớp kem này sẽ giúp làn da sau wax tổn thương nhẹ sẽ được dịu lại tạo cảm giác thoải mái và thúc đẩy quá trình tái tạo lại da trong thời gian ngắn.
ƯU ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA PHƯƠNG PHÁP WAX LÔNG TẠI THIÊN HÀ SPA
  • Tẩy lông, loại bỏ lớp tế bào chết trên da. Duy trì được làn da sạch lông trong thời gian kéo dài hơn so với sử dụng những phương pháp tẩy lông từ nguyên liệu tự nhiên hay bất kỳ loại thuốc hoặc kem tẩy lông nào.
  • Quy trình nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.
  • Tác động đến các mao mạch dưới da, ngăn chặn khả năng cung cấp chất dinh dưỡng và cản trở sự xuất hiện trở lại của sợi lông sau khi tẩy trong một thời gian khá dài.
  • Không xâm lấn, không gây ra những tổn thương trên da, có thể sinh hoạt lại bình thường ngay lập tức mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

wax lông

(Khách hàng sau khi wax lông tại Thiên Hà Spa) 

Hãy chọn Thiên Hà Spa để sử dụng dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao, bởi chúng tôi sở hữu đủ những tiêu chuẩn chinh phục mọi yêu cầu của bạn!

#1: Đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm kỹ năng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trong & ngoài nước. Tận tâm, tận tụy với công việc.

#2: Luôn cập nhật đưa vào sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao tiên tiến hàng đầu, được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

#3: Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, được chuẩn hóa an toàn theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

#4: Nhận được nhiều thành tựu, hàng loạt giải thưởng danh giá do khách hàng bình chọn.

#5: Không gian thẩm mỹ sang trọng, hiện đại, đảm bảo cho quá trình làm đẹp hiệu quả, suôn sẻ, thoải mái và thư giãn nhất.

Sponsored Links: Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun