Tin tức

Vi Kim – Lan tỏa đa điểm tái tạo da

VI KIM đang là biện pháp điều trị và trẻ hóa da hàng đầu được thế giới tín nghiệm. Không chỉ bởi cơ chế gây tổn thương giả kích thích da tự sản sinh Collagen và Elastin mới, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất, tăng tốc độ tái tạo da giúp quay ngược thời gian, trả lại làn da thanh xuân cho da. Mà đặc biệt còn được chú ý bởi công nghệ siêu tân tiến kết hợp sự tiến bộ của khoa học và y học.

Công nghệ Vi Kim chính là liệu pháp “thần thánh” trẻ hóa và cải tạo da. Tác động vào da làm tăng sinh Collagen màng đáy giúp vết sẹo rỗ đầy lên đồng thời ức chế làm giãn phần sẹo bị co rúm, có khả năng gần như chỉnh sửa mọi lỗi sai hay bệnh da (trắng sáng hơn, giảm mụn, mờ sẹo, xóa nhăn, giảm thâm nám, thu nhỏ lỗ chân lông, thậm chí cả rạn da và hói đầu).

Do cơ chế hoạt động dựa trên sức lan truyền sóng điện nên được coi là một trong những phát minh tiến bộ trong ngành thẩm mỹ, biện pháp điều trị da hiện đại, an toàn, hiệu quả. Đồng thời vi kim điều trị da chuyên nghiệp là phương pháp làm trẻ hóa da tự nhiên không sử dụng hóa chất. Công nghệ này kích thích sản xuất Collagen từ chính cơ thể bạn , tái tạo, sửa chữa da một cách hoàn hảo nhất.

Thiên Hà Spa với quy mô chuyên nghiệp, tận tâm từ cách làm việc đến hệ thống máy móc và công nghệ, sẽ không khiến bạn thất vọng khi đang sở hữu những Máy Móc Công Nghệ Vi Kim hiện đại duy nhất tại Miền Bắc.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thienhaspa.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | thienhaspa.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status