Điện Thoại Tư Vấn: 094.343.9999

Thiên Hà Spa

Vài phút mỗi ngày cho làn da hết nám da, đồi mồi

Vài phút mỗi ngày cho làn da hết nám da, đồi mồi

Nếu vậy, bạn hãy thử ngay một số bí quyết trị nám da, đồi mồi bằng những nguyên liệu từ tự nhiên với giá rẻ, tiện lợi khi có thể thực hiện tại nhà mà lại hiệu quả vô cùng.

Hỗn hợp bột nghệ và chanh

Trộn 1 thìa bột nghệ và 1 thìa nước cốt chanh thành hỗn hợp dạng sệt, sau đó bôi lên các vị trí tập trung nhiều vết nám da, đồi mồi. Để hỗn hợp trong khoảng 15 phút rồi rủa lại với nước.

Vì chanh có tính tẩy, bột nghệ có tính chống viêm giữ ẩm nên sau khi áp dụng lại mặt nạ này, các bạn nên tránh ánh nắng mặt trời khoảng 60 phút. Đối với những bạn có làn da nhạy cảm, hãy pha loãng nước cốt chanh với nước trước khi trộn với bột nghệ.

 

 

tri-nam-da-mat-bang-nghe-tuoi-3

Hỗn hợp chanh và bột nghệ được sử dụng phổ biến trong việc điều trị nám da, đồi mồi

Mặt nạ cam và sữa chua

Cách làm:Lấy 3 thìa nước cam và 4 thìa sữa chua không đường cho vào bát, trộn đều.Rửa sạch mặt và đắp hỗn hợp trong vòng 15 phút.Rửa sạch lại bằng nước mát.

 

cam chứa rất nhiều axit citric, có tác dụng làm sáng và xóa tan mọi sắc tố thâm đen trên bề mặt da.

Cam chứa nhiều axit citric, có tác dụng làm sáng và xóa tan sắc tố thâm đen trên bề mặt da.

Đu đủ và Mật ong 

Lấy 5 thìa đu đủ chín xay nhuyễn trộn đều cùng 1 thìa  mật ong và 1/2 thìa nước cốt chanh. Đắp hỗn hợp lên da trong khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Loại quả này chứa rất nhiều vitamin và dưỡng chất cần thiết để loại bỏ các sắc tố đen trên bề mặt da, nhanh chóng đem lại vẻ trắng hồng rạng rỡ.

du-du-mat-ong-chanh

Chuối và sữa chua

Đánh nhuyễn 1/2 quả chuối chín rồi trộn đều cùng nửa hộp sữa chua không đường. Dùng hỗn hợp này đắp lên mặt khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Phương pháp đơn giản này sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ nếu bạn chăm chỉ thực hiện 1 lần/tuần.

web 9.4

Sponsored Links: Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun
Thiên hà SPA0943439999