Điện Thoại Tư Vấn: 094.343.9999

Thiên Hà Spa

Trung bình thì chi phí phun thêu lông mày là bao nhiêu?

Trung bình thì chi phí phun thêu lông mày là bao nhiêu?

Bên cạnh việc tìm địa chỉ uy tín và dịch vụ phù hợp thì chi phí phun thêu lông mày cũng rất đáng được quan tâm. Nếu chi phí phun thêu quá đắt sẽ khiến nhiều chị em không thể thực hiện dịch vụ làm đẹp này. Ngược lại nếu chi phí quá rẻ thì chất lượng dịch vụ kém. Thậm chí nó có thể gây nguy hiểm cho người thực hiện.

Do đó lựa chọn được một địa chỉ làm đẹp uy tín với chi phí phun thêu lông mày hợp lý là rất khó. Trong bài viết này Thiên Hà Spa sẽ giới thiệu đến bạn mức giá phun thêu lông mày trung bình tại Hà Nội. 

Chi phí phun thêu lông mày là bao nhiêu?

Đôi chân mày là một điểm nhấn vô cùng quan trọng trên gương mặt của bạn. Nó không chỉ khiến gương mặt của bạn trở nên sắc nét, quyến rũ hơn. Nó còn thể hiện vẻ đẹp sang trọng đồng thời thể hiện vận mệnh của chủ sở hữu. Do đó việc chăm chút cho đôi lông mày rất được coi trọng. Không chỉ riêng phái đẹp mà ngay cả cánh mày râu cũng rất quan tâm đến nó. 

Tuy nhiên nhiều người dù chăm chút như thế nào đi chăng nữa cũng không thể cải thiện được hàng lông mày thưa thớt, nhợt nhạt, thiếu sức sống của mình. Bên cạnh đó có một số người lại đang tìm cách cải thiện đôi chân mày lộn xộn, không trật tự gây mất thẩm mỹ cho gương mặt. 

Dù gặp phải tình trạng nào trong hai vấn đề trên thì phun thêu lông mày vẫn là giải pháp tốt nhất giúp họ cải thiện nó. Vậy chi phí phun thêu lông mày là bao nhiêu? Đó là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trước khi thực hiện dịch vụ này. 

Trong thực tế giá thành của phun thêu lông mày phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó địa chỉ thẩm mỹ, công nghệ thực hiện và nhân hiệu của bác sĩ quyết định đắt rẻ. Một lời khuyên cho bạn là chỉ nên thực hiện phun thêu lông mày ở những  địa chỉ uy tín. Giá thành ở những Spa danh tiếng có thể cao hơn một chút nhưng an toàn cho người sử dụng.

Các tiêu chí định chi phí phun thêu lông mày

Phun thêu lông mày thực tế là một nhánh nhỏ của dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. Phun thêu lông mày là quá trình sử dụng đầu kim chuyên dụng siêu nhỏ chấm mực rồi nhẹ nhàng tác động lên lớp thượng bì. Quá trình này được thực hiện theo khuôn mày đã được định hình từ trước đó để tạo dáng mới. 

Tiêu chí định giá chi phí phun thêu lông mày phụ thuộc vào danh tiếng của Spa thực hiện, công nghệ sử dụng khi thẩm mỹ, tay nghề của chuyên viên thực hiện, chất lượng mực phun khi sử dụng…

Hiện nay có rất nhiều công nghệ phun thêu chân mày khác nhau. Giá thành của mỗi công nghệ lại phụ thuộc vào hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại. Để phun xăm lông mày đẹp bạn có thể ứng dụng một số phương pháp như: Phun mày phủ lụa, phun thêu chân mày chạm khắc Hàn Quốc, phun mày 8D…

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ làm đẹp này. Chính vì thế giá thành phun thêu chân mày ở mỗi cơ sở sẽ có sự chênh lệch nhất định. Tùy thuộc vào quy mô Spa, chất lượng mực phun và trang thiết bị, cơ sở vật chất. Trong thực tế chi phí phun thêu lông mày được chia thành 3 mức giá khác nhau. Dưới đây là một số mức giá thường thấy trên thị trường.

3 mức chi phí phun thêu lông mày thường gặp

Mức chi phí phun thêu lông mày đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến thường gặp tại những cơ sở làm đẹp quy mô nhỏ. Mức giá này thường gặp ở các cửa tiệm được mở tại nhà. Chủ cơ sở kiêm luôn nhân viên, trực tiếp thực hiện phun thêu cho khách hàng. 

Đối với trường hợp này chủ cơ sở thường không mất chi phí thuê mặt bằng nên giá thành thẩm mỹ tương đối rẻ. Giá phun chân mày tại đây thương chỉ dao động từ 1.000.000 trở xuống. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ thì phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của chủ tiệm.

Đối với những cơ sở thẩm mỹ có quy mô vừa như home spa, beauty spa thì giá thành có vẻ nhỉnh hơn đôi chút. Bởi tại các cơ sở này chủ tiệm có thể sẽ phải mất chi phí thuê nhân viên. Đồng thời trang thiết, bị cũng tiện nghi hơn nên chi phí thường dao động từ 1.000.000 đến 2.000.000 đồng.

Tại những cơ sở làm đẹp uy tín có quy mô lớn, phương pháp sử dụng để phun thêu lông mày thường bằng công nghệ cao. Đây là những địa chỉ làm đẹp có sự đầu tư trang thiết bị, máy móc, dụng cụ, mực phun xăm, ủ tê chất lượng cao. 

Bên cạnh đó quy trình thực hiện phun thêu khoa học, bài bản được thực hiện bởi các chuyên viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm để đảm bảo an toàn cho khách. Chính vì thế giá thành khi thực hiện phun thêu lông mày tạo đây thường cao hơn. Nó dao động trong khoảng từ 2.000.000 đến 6.000.000 đồng cho một ca đơn giản.

Lời khuyên từ chuyên gia thẩm mỹ

Một đôi chân mày được phun thêu chất lượng sẽ giữ được lâu dài. Do đó việc bỏ ra một số tiền vừa phải để sở hữu gương mặt sắc nét lâu dài là sự đầu tư có lãi. Tuy nhiên bạn cần phải chọn được cơ sở thẩm mỹ lông mày uy tín, chuyên nghiệp. 

Những cơ sở này thường sở hữu đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Đây chính là nền tảng quan trọng giúp bạn sở hữu một đôi chân mày đẹp. Do đó khi muốn thực hiện dịch vụ làm đẹp này chi phí phun thêu lông mày là điều đáng cân nhắc nhưng bạn đừng quá lăn tăn về nó. 

Bởi dịch vụ đắt tiền hơn sẽ đảm bảo an toàn mang lại hiệu quả lâu dài và ngược lại. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Sponsored Links: Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun