Điện Thoại Tư Vấn: 094.343.9999

Thiên Hà Spa

Triệt lông nách hiệu quả
triệt lông nách hiệu quả

Triệt lông nách hiệu quả

Với dịch vụ triệt lông nách hiệu quả bằng công nghệ New Elight mới này, bạn sẽ không còn mất thời gian dùng nhíp và đảm bảo không đau rát trong quá trình điều trị.

Triệt lông nách hiệu quả, an toàn bằng công nghệ cao New-Elight là một trong những dịch vụ triệt lông bằng ánh sáng sinh học tốt nhất hiện nay, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn làn da dưới cánh tay trắng mịn tự nhiên.

triệt lông nách hiệu quả

(Triệt lông nách hiệu quả tại Thiên Hà Spa) 

ĐỐI TƯỢNG NÊN TRIỆT LÔNG NÁCH BẰNG CÔNG NGHỆ NEW-ELIGHT
 • Áp dụng cho các trường hợp lông vùng nách mỏng và dày.
 • Người đang bị viêm nang lông vùng nách.
 • Áp dụng cho cả nam và nữ có nhu cầu tẩy lông.
QUY TRÌNH TRIỆT LÔNG NÁCH HIỆU QUẢ BẰNG CÔNG NGHỆ NEW-ELIGHT
 • Bước 1: Kiểm tra, thăm khám và tư vấn.

Chuyên gia giàu kinh nghiệm thăm khám và tư vấn chi tiết nhất về tình trạng lông vùng nách hiện tại, từ đó quyết định số lần và chi phí điều trị cho việc triệt lông nách phù hợp nhất.

 • Bước 2: Làm sạch vùng da dưới cánh tay.

Làm sạch da sẽ giúp quá trình tẩy lông thuận lợi hơn và mang lại hiệu quả cao nhất có thể. Nó cũng giúp cho ánh sáng sinh học của công nghệ New-Elight dễ dàng đi sâu vào từng chân lông và từng tế bào vùng nách.

 • Bước 3: Tiến hành cắt tỉa bớt lông nách và bôi gel.

Sau khi được vệ sinh sạch vùng nách, khách hàng sẽ được cắt tỉa bớt phần lông dài còn sót lại. Sau đó, khách hàng sẽ được nhân viên bôi một lớp gel trong suốt lên vùng da nách. Việc bôi gel này giúp giảm đau và mềm da cho khách hàng trong quá trình triệt lông nách.

 • Bước 4: Triệt lông nách với công nghệ ánh sáng New-Elight.

Tùy theo tình trạng lông nách của khách hàng đã được bác sĩ chuẩn đoán thì các chuyên viên sẽ điều chỉnh tần số phù hợp nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ chiếu ánh sáng sinh học từ máy vào vùng nách giúp loại bỏ tốt nhất các sợi lông, đồng thời còn giúp bạn phòng tránh được tình trạng viêm lỗ chân lông và làm sáng da một cách hiệu quả nhất.

 • Bước 5: Bôi kem dưỡng da sau quá trình tẩy lông vùng nách.

Sau khi quá trình triệt lông nách kết thúc, khách hàng sẽ được làm sạch lại vùng da vừa triệt một lần nữa. Cuối cùng sẽ được bôi một lượng kem dưỡng da để đảm bảo hiệu quả triệt lông nách tốt nhất.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA TRIỆT LÔNG NÁCH CÔNG NGHỆ NEW-ELIGHT (*)
 • An toàn cho làn da.

New-Elight là công nghệ được Cục quản lý dược phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận là vô cùng hiệu quả và an toàn cho làn da. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về dịch vụ triệt lông nách với New-Elight tại Thiên Hà.

 • Thời gian triệt lông nách ngắn.

Công nghệ triệt lông New-Elight được đánh giá cao trong việc triệt lông nách với thời gian điều trị ngắn. Nhưng tùy thuộc vào độ dày nang lông của từng người mà một liệu trình triệt lông nách kéo dài khác nhau và thường từ 5 – 8 lần, mỗi lần khoảng 20 – 30 phút, ngắn hơn rõ rệt so với các công nghệ cũ. 

 • Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

Sau khi triệt lông nách bằng công nghệ New-Elight, khách hàng có thể làm việc và sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Đây là một trong những lý do mà rất nhiều các chị em lựa chọn dịch vụ triệt lông nách này.

triệt lông nách hiệu quả

(Khách hàng trước và sau khi triệt lông nách tại Thiên Hà Spa) 

Hãy chọn Thiên Hà Spa để sử dụng dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao, bởi chúng tôi sở hữu đủ những tiêu chuẩn chinh phục mọi yêu cầu của bạn!

#1: Đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm kỹ năng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trong & ngoài nước. Tận tâm, tận tụy với công việc.

#2: Luôn cập nhật đưa vào sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao tiên tiến hàng đầu, được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

#3: Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, được chuẩn hóa an toàn theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

#4: Nhận được nhiều thành tựu, hàng loạt giải thưởng danh giá do khách hàng bình chọn.

#5: Không gian thẩm mỹ sang trọng, hiện đại, đảm bảo cho quá trình làm đẹp hiệu quả, suôn sẻ, thoải mái và thư giãn nhất.

Sponsored Links: Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun