Điện Thoại Tư Vấn:

Thiên Hà Spa

Triệt lông mặt an toàn
triệt lông mặt

Triệt lông mặt an toàn

Công nghệ triệt lông ánh sáng New-Elight của Thiên Hà Spa với những tính năng ưu việt, là sự kết hợp hoàn hảo 2 yếu tố là năng lượng Laser đem đến kết quả triệt lông hiệu quả, không gây đau rát, đảm bảo lông không mọc lại chính là gợi ý hoàn hảo cho những người gặp vấn đề này.

Lông vùng mặt là khuyết điểm đáng sợ đối với nhiều chị em phụ nữ. Nên sử dụng công nghệ triệt lông vùng da mặt mỏng và nhạy cảm cũng là nỗi quan tâm hàng đầu với mỗi đối tượng cần sử dụng phương pháp này.

triệt lông mặt

(Triệt lông mặt an toàn với công nghệ triệt lông New-Elight) 

QUY TRÌNH TRIỆT LÔNG MẶT AN TOÀN BẰNG CÔNG NGHỆ NEW-ELIGHT
  • Bước 1: Làm sạch vùng da điều trị.
  • Bước 2: Bôi Gel lên vùng da triệt lông.
  • Bước 3: Triệt lông mặt bằng công nghệ Elight.
  • Bước 4: Dưỡng da và hoàn tất quy trình triệt lông mặt.
ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG NEW-ELIGHT TẠI THIÊN HÀ SPA (*)

Chuyển giao công nghệ Hoa Kỳ New-Elight là giải pháp thông minh tích hợp hoàn hảo giữa công nghệ Motif Motion Mode và năng lượng ánh sáng Laser có khả năng tác động đồng thời vào vùng da cần triệt lông, mang đến kết quả triệt lông hiệu quả 2 trong 1: vừa triệt hết lông vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

triệt lông mặt

(Trải nghiệm triệt lông mặt tại Thiên Hà Spa) 

Hãy chọn Thiên Hà Spa để sử dụng dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao, bởi chúng tôi sở hữu đủ những tiêu chuẩn chinh phục mọi yêu cầu của bạn!

#1: Đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm kỹ năng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trong & ngoài nước. Tận tâm, tận tụy với công việc.

#2: Luôn cập nhật đưa vào sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao tiên tiến hàng đầu, được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

#3: Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, được chuẩn hóa an toàn theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

#4: Nhận được nhiều thành tựu, hàng loạt giải thưởng danh giá do khách hàng bình chọn.

#5: Không gian thẩm mỹ sang trọng, hiện đại, đảm bảo cho quá trình làm đẹp hiệu quả, suôn sẻ, thoải mái và thư giãn nhất.

Sponsored Links: Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun