Điện Thoại Tư Vấn: 094.343.9999

Thiên Hà Spa

Triệt lông chân hiệu quả
triệt lông chân an toàn

Triệt lông chân hiệu quả

Duy nhất một liệu trình, New-Elight sẽ xóa sạch lông trên vùng da chân khiến chúng không mọc lại.

Một trong số những lý do cản trở chị em phụ nữ mặc váy và điệu đà chính là “vi-ô-lông”. New-Elight tại Thiên Hà Spa là công nghệ triệt lông chân hiệu quả hiện đại hàng đầu hiện nay. Bằng ánh sáng sinh học New-Eight an toàn thẩm thấu sâu đến lỗ chân lông, New-Elight loại bỏ từng sợi lông, cho bạn làn da mịn màng, sáng hồng đẹp tự nhiên.

triệt lông chân an toàn

(Triệt lông chân an toàn công nghệ ánh sáng New-Elight) 

ĐỐI TƯỢNG NÊN TRIỆT LÔNG CHÂN NEW-ELIGHT
  • Mọi trường hợp lông chân rậm, mỏng.
  • Muốn trị lông chân và trị viêm nang lông.
  • Từng sử dụng phương pháp triệt lông khác nhưng không hiệu quả.
QUY TRÌNH TRIỆT LÔNG CHÂN CÔNG NGHỆ NEW-ELIGHT TẠI THIÊN HÀ SPA
  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Chuyên viên tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng nang lông, đặc điểm của da để xác định và tư vấn tần số ánh sáng, số lần điều trị phù hợp.

  • Bước 2: Làm sạch da.

Giúp quá trình triệt lông chân diễn ra dễ dàng và tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn, bằng các thao tác nhẹ nhàng, tỉ mỉ, chuyên viên sẽ làm sạch vùng da chân và tỉa bớt những sợi lông chân cần triệt.

  • Bước 3: Bôi gel lạnh lên vùng da chân cần triệt.

Lớp gel sẽ bảo vệ da chân của bạn nên bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái mà không hề cảm thấy đau rát khi triệt lông.

  • Bước 4: Chiếu ánh sáng New–Elight để tẩy lông.

Chuyên viên tiến hành điều chỉnh tần số ánh sáng cho phù hợp với tình trạng lông ở chân và chiếu trực tiếp lên da. Năng lượng ánh sáng sinh học sẽ chiếu từ từ, lần lượt đến hết vùng chân để thẩm thấu đến từng nang lông.

  • Bước 5: Bôi kem dưỡng.

Kết thúc triệt lông, chuyên viên thoa nước hoa hồng và một lớp kem dưỡng lên vùng da vừa triệt lông. Sau bôi kem dưỡng, có thể trở lại công việc bình thường, kem dưỡng sẽ bảo vệ làn da của bạn trước sự tác động của môi trường và giúp quá trình tái tạo, phục hồi tế bào da diễn ra nhanh hơn.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA TRIỆT LÔNG CHÂN HIỆU QUẢ BẰNG CÔNG NGHỆ NEW-ELIGHT (*)

Sử dụng công nghệ triệt lông chân hiệu quả, an toàn New-Elight bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da trắng sáng tự nhiên. Công nghệ ánh sáng sinh học đi sâu và thẩm thấu vào tế bào, giúp ngăn chặn phần lông nhận chất dinh dưỡng. Khiến cho sợi lông yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên.

New-Elight là công nghệ ánh sáng sinh học đạt tiêu chuẩn Châu Âu (CE), được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn cao.

Liệu trình điều trị triệt lông mặt diễn ra một cách nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Với việc sử dụng công nghệ ánh sáng New-Elight, bạn hãy yên tâm là sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng.

triệt lông chân an toàn

(Trải nghiệm triệt lông chân tại Thiên Hà Spa) 

Hãy chọn Thiên Hà Spa để sử dụng dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao, bởi chúng tôi sở hữu đủ những tiêu chuẩn chinh phục mọi yêu cầu của bạn!

#1: Đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm kỹ năng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trong & ngoài nước. Tận tâm, tận tụy với công việc.

#2: Luôn cập nhật đưa vào sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao tiên tiến hàng đầu, được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

#3: Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, được chuẩn hóa an toàn theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

#4: Nhận được nhiều thành tựu, hàng loạt giải thưởng danh giá do khách hàng bình chọn.

#5: Không gian thẩm mỹ sang trọng, hiện đại, đảm bảo cho quá trình làm đẹp hiệu quả, suôn sẻ, thoải mái và thư giãn nhất.

Sponsored Links: Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun