Điện Thoại Tư Vấn:

Thiên Hà Spa

Trị sẹo rỗ công nghệ 3 deep fractional
trị sẹo rỗ

Trị sẹo rỗ công nghệ 3 deep fractional

Thiên Hà Spa chuyên cung cấp dịch vụ trị sẹo rỗ an toàn với trang thiết bị hiện đại đội ngũ nhân viên lành nghề. Hãy đến và trải nghiệm ngay!

Sẹo rỗ được hình thành do nang lông bị tổn thương sâu, tạo thành túi mủ hoại tử phá huỷ các tổ chức collagen và các chất nền tảng. Bản chất sẹo không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng rất mất thẩm mỹ, tác động đến quan niệm tâm lý đối với nhiều người. Để xoa dịu những lo lắng đó, Thiên Hà Spa cung cấp dịch vụ trị sẹo rỗ bằng công nghệ ENDYMED 3 DEEP FRACTIONAL – Đã được FDA chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả mang lại.

trị sẹo rỗ

(Công nghệ trị sẹo rỗ hiệu quả endymed 3 deep fractional) 

CÔNG NGHỆ TRỊ SẸO RỖ ENDYMED 3 DEEP FRACTIONAL LÀ GÌ? 

Công nghệ điều trị sẹo rỗ mới nhất hiện nay là ENDY 3 DEEP RF vi điểm, được phát triển dựa trên nền tảng sử dụng sóng RF, đang được ứng dụng trên khắp thế giới để điều trị những hư hại về da do ảnh hưởng của tia nắng mặt trời, nám, sạm, đặc biệt là mụn do sẹo lồi, sẹo rỗ để lại.

Công nghệ mới 3 DEEP RF được thiết kế nổi bật với đầu tiếp 112 vi điểm/1 cm2 giúp phủ kín bề mặt điều trị kết hợp với RF đa cực tác động đi sâu xuống lớp hạ bì với những cách phát sóng hình võng, sóng trước tiếp nối đè sóng sau để đi sâu xuống mô đích cần điều trị. Đồng thời, phần mềm thông minh đảm bảo năng lượng vận chuyển phù hợp cho từng cá nhân khách hàng theo mức trở kháng của da. 3 DEEP RF đã được FDA chứng nhận về độ an toàn cũng như kết quả đã được chứng minh lâm sàng tại các trung tâm và phòng khám y khoa nổi tiếng và uy tín trên thế giới.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ CÔNG NGHỆ 3 DEEP FRACTIONAL
  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn, soi da và xác định những vùng da bị sẹo rỗ và mức độ.
  • Bước 2: Tiến hành điều trị bằng công nghệ endymed 3 deep fractional. 
  • Bước 3: Đắp mặt nạ làm dịu Vitamin C.
  • Bước 4: Bóc mặt nạ, thoa kem chống nắng và kết thúc quy trình điều trị.

Sau khi điều trị sẹo không gây xâm lấn làm tổn thương, không có tác dụng phụ và khách hàng có thể sinh hoạt bình thường.

ƯU ĐIỂM TRỊ SẸO RỖ VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ ENDYMED 3 DEEP FRACTIONAL (*)

Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ ENDYMED 3 DEEP Fractional của Thiên Hà Spa khẳng định vị trí trên thị trường thẩm mỹ nhờ những ưu điểm thuyết phục:

  • Không gây cảm giác khó chịu và thời gian bình phục nhanh nhờ khả năng bóc tách từ dưới lên nên không gây ra vết thương hở, đồng thời phần mềm điểu khiển thông minh giúp kiểm soát được độ sâu của nhiệt.
  • Hiệu quả điều trị cao vì 3 DEEP có thể tự động đo lường mức năng lượng phù hợp cá nhân từng người bệnh dựa vào cơ chế phản hồi tự động của bộ cảm ứng da.
  • Hoàn toàn an toàn cho bệnh nhân vì RF giảm thiểu dòng chảy năng lượng trên bề mặt da, chấm dứt khả năng bị bỏng do năng lượng trên bề mặt quá nóng.

trị sẹo rỗ

(Khách hàng trải nghiệm dịch vụ trị sẹo rỗ tại Thiên Hà Spa) 

Hãy chọn Thiên Hà Spa để sử dụng dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao, bởi chúng tôi sở hữu đủ những tiêu chuẩn chinh phục mọi yêu cầu của bạn!

#1: Đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và kỹ năng lâu năm, được đào tạo bài bản trong & ngoài nước.

#2: Sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao, được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

#3: Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, được chuẩn hóa an toàn theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

#4: Giải thưởng danh giá do khách hàng bình chọn.

#5: Không gian sang trọng, hiện đại, đảm bảo tốt cho quá trình làm đẹp diễn ra suôn sẻ và thư giãn nhất.

Sponsored Links: Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun