Điện Thoại Tư Vấn: 094.343.9999

Thiên Hà Spa

Trị mồ hôi nách hiệu quả
trị mồ hôi nách

Trị mồ hôi nách hiệu quả

Trong cuộc sống luôn vận động, bạn sợ nhất điều gì mỗi khi phải giao tiếp? Một trong những mối lo lắng hàng đầu của mỗi người đó là mùi cơ thể. Và những người tuyến mồ hôi hoạt động tốt lại càng sợ hãi điều đó. Mồ hôi nách được xem như điểm trừ lớn nhất cho sự tự tin. Khi giao tiếp, khi vận động, tất cả mọi hoạt động đều khiến người ta dè chừng.

Tuy nhiên cùng với sự phát triển của Y học cũng như Khoa học Kỹ thuật, mồ hôi nách không còn là vấn đề đáng ngại nữa. Thiên Hà Spa ứng dụng và điều trị thành công công nghệ Ultra Dry cho rất nhiều khách hàng, mang lại sự tự tin hấp dẫn mà trước đây mùi cơ thể ngăn cản họ.

trị mồ hôi nách

(Điều trị mồ hôi nách hiệu quả công nghệ Ultra Dry) 

Ultra Dry là công nghệ điều trị mồ hôi nách (hôi nách) hàng đầu hiện nay hoạt động với cơ chế kết hợp luồng sóng siêu âm và ánh sáng Laser có điểm hội tụ cao tiêu hủy các tuyến hôi tại vùng nách mà không phẫu thuật.

Công nghệ này chữa trị hiệu quả mồ hôi nách gây mùi khó chịu, được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận. So với các phương pháp chữa trị hôi nách thông thường khác thì công nghệ Ultra Dry được xem là bước đột phá bởi hiệu quả tận gốc chỉ trong một lần điều trị. Đây là phương pháp tích hợp thành công hai công nghệ là công nghệ Laser và công nghệ hút bỏ tuyến nội soi.

 • Với bước sóng 10600 nm, Laser tác động trực tiếp vào vùng da dưới cánh tay, loại bỏ ổ vi khuẩn gây mùi tại tuyến mồ hôi dưới cánh tay. Đồng thời Laser phân hủy tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu an toàn nhanh chóng.
 • Công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi: Sau khi Laser phân hủy tuyến mồ hôi, chuyên gia sẽ dùng thiết bị nội soi hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi ra ngoài.

Đặc biệt, chỉ cần tác động trong thời gian ngắn, năng lượng sóng siêu âm sẽ loại bỏ tuyến mồ hôi gây vùng tại vùng nách. Đặc biệt, năng lượng Laser cũng kích thích các sợi Collagen phát triển, tăng sinh elastin nhằm phục hồi vùng da thâm sạm, điều trị viêm nang lông, giúp vùng da dưới cánh tay mịn màng, trắng sáng.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ MỒ HÔI NÁCH TẠI THIÊN HÀ SPA
 • Bước 1: Chuyên gia trực tiếp kiểm tra tình trạng mồ hôi nách của khách hàng.
 • Bước 2: Vệ sinh vùng da dưới cánh tay và vùng điều trị.
 • Bước 3: Bắt đầu tiến hành diều trị bằng laser Ultra Dry.
 • Bước 4: Sử dụng thiết bị chuyên dụng nội soi loại bỏ tuyến mồ hôi.
 • Bước 5: Kết thúc điều trị.
ƯU ĐIỂM TRỊ MỒ HÔI NÁCH VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ ULTRA DRY
 • Điều trị hiệu quả mùi khó chịu từ mồ hôi tiết ở vùng nách.
 • Thời gian điều trị ngắn, an toàn, nhẹ nhàng không xâm lấn phẫu thuật.
 • Vùng da nách trắng mịn, giảm thâm sạm.
 • Hiệu quả ngay sau điều trị, không cần thời gian nghỉ dưỡng.
Hãy chọn Thiên Hà Spa để sử dụng dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao, bởi chúng tôi sở hữu đủ những tiêu chuẩn chinh phục mọi yêu cầu của bạn!

#1: Đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm kỹ năng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trong & ngoài nước. Tận tâm, tận tụy với công việc.

#2: Luôn cập nhật đưa vào sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao tiên tiến hàng đầu, được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

#3: Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, được chuẩn hóa an toàn theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

#4: Nhận được nhiều thành tựu, hàng loạt giải thưởng danh giá do khách hàng bình chọn.

#5: Không gian thẩm mỹ sang trọng, hiện đại, đảm bảo cho quá trình làm đẹp hiệu quả, suôn sẻ, thoải mái và thư giãn nhất.

Sponsored Links: Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun