Điện Thoại Tư Vấn: 094.343.9999

Thiên Hà Spa

Trị giãn mao mạch
trị giãn mao mạch

Trị giãn mao mạch

Thiên Hà Spa áp dụng công nghệ Laser xung dài (Aileen long pulse lazer) là loại Laser có thể được xem là cứu tinh cho tình trạng giãn mao mạch dưới da.

Một trong những vấn đề rắc rối và phức tạp về da chính là tình trạng giãn mao mạch. Tình trạng này thường xuất hiện ở những vùng da mỏng và yếu, dễ tổn thương, ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ ban đầu, nếu không được điều trị sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Hiện nay, Thiên Hà Spa áp dụng công nghệ Laser xung dài (Aileen long pulse lazer) là loại Laser có thể được xem là cứu tinh cho tình trạng giãn mao mạch đó.

trị giãn mao mạch

(Trị giãn mao mạch tại Thiên Hà Spa) 

GIÃN MAO MẠCH LÀ GÌ? 

Giãn mạch máu dưới da là hiện tượng phình giãn các mạch máu gồm các mạch máu nhỏ (mao mạch) và các tĩnh mạch ngoại biên. Biểu hiện là các mạch máu giãn như hình mạng nhện li ti ở dưới da, vùng da có mao mạch giãn nhìn thấy thẫm màu hơn, giãn mạch máu còn gọi là vằn mao mạch, thường xuất hiện ở những làn da mỏng, yếu, dễ tổn thương như đầu mũi, vùng má, vùng hai bên thái dương, dọc theo vùng trước xương hàm, dưới má. Một số vùng mạch máu bị giãn và ngoằn ngoèo như vùng khoeo chân, sau cẳng chân, mặt sau ngoài đùi.

Phương pháp Trị Giãn Mao Mạch tại Thiên Hà Spa là dùng Laser xung dài (Aileen long pulse lazer) có bước sóng 1064nm phát năng lượng cự cao đến 160 J/cm2 độ rộng xung 0.3 to 300ms cho phép tác động rất sâu vào mạch máu bên trong lớp da vô hiệu hóa và làm cho các mao mạch bị giãn ra sau 1 – 2 lần điều trị.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ GIÃN MAO MẠCH BẰNG AILEEN LONG PULSE LAZER TẠI THIÊN HÀ SPA
  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn.
  • Bước 2: Làm sạch vùng điều trị.
  • Bước 3: Tiến hành chiếu ánh sáng Aileen long pulse lazer để giúp cho những mao mạch bị giãn trở lại bình thường.
  • Bước 4: Đắp tinh chất để tinh chất ngấm sâu vào da, giúp cho các mao mạch nhỏ lại và làn da thêm mịn màng.
  • Bước 5: Massage và bôi kem dưỡng massage để tái tạo làn da mịn màng hơn.
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA AILEEN LONG PULSE LAZER TRONG ĐIỀU TRỊ GIÃN MAO MẠCH (*)
  • Công nghệ Laser xung dài Clarity được FDA (Mỹ), CE (Châu âu) KFDA (Hàn Quốc) chứng nhận về tính an toàn cũng như hiệu quả điều trị và cho phép lưu hành.
  • Không đau rát trên da, không tổn thương.
  • Hiệu quả và không tốn thời gian điều trị, chỉ cần khoảng 1-3 lần điều trị.
  • Da láng mịn đều màu hơn sau điều trị nhờ vùng da điều trị được tái tạo.

trị giãn mao mạch

(Kết quả bất ngờ sau khi trị giãn mao mạch tại Thiên Hà Spa) 

Hãy chọn Thiên Hà Spa để sử dụng dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao, bởi chúng tôi sở hữu đủ những tiêu chuẩn chinh phục mọi yêu cầu của bạn!

#1: Đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm kỹ năng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trong & ngoài nước. Tận tâm, tận tụy với công việc.

#2: Luôn cập nhật đưa vào sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao tiên tiến hàng đầu, được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

#3: Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, được chuẩn hóa an toàn theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

#4: Nhận được nhiều thành tựu, hàng loạt giải thưởng danh giá do khách hàng bình chọn.

#5: Không gian thẩm mỹ sang trọng, hiện đại, đảm bảo cho quá trình làm đẹp hiệu quả, suôn sẻ, thoải mái và thư giãn nhất.

Sponsored Links: Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun