Điện Thoại Tư Vấn: 094.343.9999

Thiên Hà Spa

Trị chàm, bớt bẩm sinh công nghệ Aillen
trị chàm, bớt

Trị chàm, bớt bẩm sinh công nghệ Aillen

Thiên Hà Spa đã đầu tư và đưa vào sử dụng công nghệ cùng thiết bị Laser thế hệ mới nhất AILLEN: YAG do Mỹ sản xuất, hiện đại và phù hợp nhất trong xóa chàm (bớt) bẩm sinh tại Việt Nam.

Chàm là một trong những lý do khiến con người ta thiếu tự tin, đặc biệt là khi chúng xuất hiện ở những vùng da dễ nhận biết. Chàm là sắc tố bẩm sinh (có nơi gọi là bớt) là do rối loạn sự gia tăng quá mức số lượng các tế bào sắc tố melanocyte ở da xâm lấn sâu xuống trung bì. Phần lớn xuất hiện ở một nửa mặt. Bớt thường có màu xanh đen, hoặc nâu, hay màu cafe. Những “dấu vết” này là nguyên nhân gây tự ti của nhiều người trong giao tiếp xã hội  và trong cuộc sống.

trị chàm, bớt

(Trị chàm, bớt công nghệ laser mới nhất AILLEN) 

Thiên Hà Spa đã đầu tư và đưa vào sử dụng công nghệ cùng thiết bị Laser thế hệ mới nhất công nghệ AILLEN do Mỹ sản xuất. Đến thời điểm này, đây là loại thiết bị Laser chuyên dùng trị bớt, chàm hiện đại và phù hợp nhất Việt Nam. Do bớt thường nằm sâu dưới da (ở lớp bì – Dermis), nên cho đến nay hầu như Aillen là phương pháp hiệu quả cho trị liệu bớt, do loại tia Laser với bước sóng 1064 nm này có thể đi sâu vào đến lớp bì để điều trị mà không gây hại cho da.

QUY TRÌNH TRỊ CHÀM, BỚT BẨM SINH TẠI THIÊN HÀ SPA
  • Bước 1: Chuyên gia thẩm mỹ kiểm tra trình trạng, tư vấn tổng quát vị trí bớt của khách hàng, xác định loại, tư vấn phương pháp phù hợp mang lại kết quả cao nhất.
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe. Soi da để xác định mức độ rộng hẹp của vết chàm bớt để lựa chọn chính xác độ tác động của từng bước sóng.
  • Bước 3:  Chuyên gia chiếu ánh sáng Aillen điều trị cho khách hàng.
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ TRỊ CHÀM, BỚT AILLEN (*)
  • Không đau rát so với các phương pháp thông thường khác.
  • Trả lại làn da đồng màu.
  • An toàn, không ảnh hưởng đến sắc tố của da.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn.
  • Không không mất thời gian nghỉ dưỡng.

trị chàm, bớt

(Hình ảnh trước và sau khi trị chàm, bớt bẩm sinh tại Thiên Hà Spa) 

Hãy chọn Thiên Hà Spa để sử dụng dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao, bởi chúng tôi sở hữu đủ những tiêu chuẩn chinh phục mọi yêu cầu của bạn!

#1: Đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm kỹ năng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trong & ngoài nước. Tận tâm, tận tụy với công việc.

#2: Luôn cập nhật đưa vào sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao tiên tiến hàng đầu, được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

#3: Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, được chuẩn hóa an toàn theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

#4: Nhận được nhiều thành tựu, hàng loạt giải thưởng danh giá do khách hàng bình chọn.

#5: Không gian thẩm mỹ sang trọng, hiện đại, đảm bảo cho quá trình làm đẹp hiệu quả, suôn sẻ, thoải mái và thư giãn nhất.

Sponsored Links: Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun