Điện Thoại Tư Vấn: 094.343.9999

Thiên Hà Spa

Trẻ hóa da Thermage 2019

Trẻ hóa da Thermage 2019

Công nghệ trẻ hóa da Thermage 2019 phiên bản mới đầu TIP 6.0 độc quyền tại Thiên Hà giúp nâng cơ chảy xệ, trẻ hóa da, xóa nhăn, làm thon gọn đã làm xôn xao giới làm đẹp miền Bắc. Với tiến trình điều trị nhanh chóng, có thể dự đoán trước được kết quả điều trị, hiệu quả tức thì và chỉ cần một lần điều trị duy nhất.

Siêu phẩm Trẻ hóa da Thermage 2019 mới nhất độc quyền tại TMV Thiên Hà

Thermage 2019 thế hệ mới đầu TIP 6.0 là công nghệ làm đẹp không xâm lấn ra đời từ Mỹ, có mặt tại Thiên Hà ngay lập tức và độc quyền tại Việt Nam. Với công dụng vượt trội là trẻ hóa da, nâng cơ, xóa nhăn trên các vùng có nguy cơ lão hóa cao như: vùng mặt, vùng cổ, vùng bụng, vùng dưới cánh tay, vùng bàn tay, vùng đùi và mông. Chính vì vậy Thermage 2019 là giải pháp làm đẹp “nằm lòng” Siêu HOT sẽ làm khuynh đảo phái đẹp năm 2019.
Trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage không còn quá xa lạ đối với phụ nữ Việt, tuy nhiên phiên bản mới nhất mang tên Thermage 2019 đầu TIP 6.0 của công nghệ này mới ra mắt và chỉ đang được ứng dụng độc quyền ở Thẩm mỹ viện Thiên Hà khu vực miền Bắc. Với sự tích hợp nhiều công dụng và tính năng mới, công nghệ Thermage 2019 đầu TIP 6.0 chính là bước đột phá trong việc trẻ hóa da, đem lại làn da tươi mới trẻ trung cho các khách hàng.

Thermage 2019 đầu TIP 6.0 – Giải pháp SỐ 1 trẻ hóa các vùng chảy xệ lão hóa

  1. MẶT: Xóa các rãnh xung quanh miệng, vùng da xung quanh mắt, rãnh từ mũi xuống góc miệng, phục hồi đường viền hàm, thon gọn vùng nọng cằm, nâng vùng chân mày.
  2. MẮT: Xóa rãnh nhăn, nếp nhăn vùng mắt, nâng mí mắt bị chảy sệ, đôi mắt được trẻ trung và cuốn hút hơn
  3. CƠ THỂ: Làm căng, mịn màng da ở vùng bụng, cánh tay, mông và đùi. Tạo sự đàn hồi, săn chắc và phục hồi nét trẻ trung vốn có của bạn. 

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trẻ hóa da Thermage 2019 đầu TIP 6.0

Công nghệ trẻ hóa da hiện đại

Thermage 2019 đầu TIP 6.0 hoạt động với cơ chế đưa năng lượng sóng tần số vô tuyến RF vào sâu bên trong da, làm co bóp các cơ chảy xệ, tăng sinh collagen mới. (RF thực chất là dải sóng năng lượng điện từ có thể đi thâm nhập sâu vào bên dưới lớp mỡ, sinh nhiệt và đốt cháy lớp mỡ dư thừa). Từ đó xóa sâu nếp nhăn giúp da căng đầy, săn chắc đồng thời giúp tạo gương mặt thon gọn.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Thermage 2019 đầu TIP 6.0 ứng dụng kỹ thuật xung điều trị không đau nhờ vào đầu típ điều trị mới Total TIP 6.0, khi thực hiện công nghệ rung nhiều hướng trên các vùng mặt và cơ thể do vậy khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, không có cảm giác đau rát hay khó chịu xảy ra. 

Kỹ thuật điều trị thế hệ mới

Ưu điểm nổi bật vượt trội của Thermage 2019 đầu TIP 6.0 thế hệ mới so với các công nghệ về da hiện nay đó là tần số RF với TIP 6.0 Kỹ thuật này điều chỉnh năng lượng RF phát ra ở mỗi xung dựa trên phản hồi được kiểm soát ở từng xung điều trị làm tăng độ chính xác và khả năng dự đoán trước được kết quả điều trị. Vì ứng dụng thuật toán phát năng lượng thông minh nên Thermage 2019 đầu TIP 6.0 sẽ tự động đo độ dày và trở kháng của da tại mỗi điểm điều trị, từ đó phát ra năng lượng tối ưu giúp mang lại hiệu quả điều trị vượt trội so với thông thường.

Công nghệ đa ứng dụng, thao tác đơn giản

Trẻ hóa da Thermage 2019 đầu TIP 6.0 sử dụng hai tay cầm duy nhất có thể điều trị vùng mặt, mắt và các vùng khác trên cơ thể

Tiến trình điều trị nhanh hơn

Nhờ sử dụng đầu típ điều trị mới Thermage 2019 đầu TIP 6.0 mang lại sự tăng tốc độ điều trị giúp mang lại hiệu quả điều trị cao hơn cho khách hàng, giúp rút ngắn thời gian điều trị.

Kết quả duy trì ổn định lâu dài

Nhờ công nghệ tần số vô tuyến điện rung có khả năng giữ nhiệt ở các lớp sâu trong da, thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen nên kết quả trẻ hóa da Thermage 2019 đầu TIP 6.0 có thể kéo dài nhiều năm, tùy thuộc vào chế độ chăm sóc da, độ tuổi và quá trình lão hóa của mỗi người.
Hàng loạt ngôi sao hạng A và khách hàng siêu khó tính đã và đang trải nghiệm dịch vụ Thermage 2019 đầu TIP 6.0 độc quyền tại Thiên Hà
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thực hiện Thermage 2019 đầu TIP 6.0 tại Thẩm mỹ viện Thiên Hà

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thực hiện Thermage 2019 đầu TIP 6.0 tại Thẩm mỹ viện Thiên Hà

 

Ca sĩ Đan Trường thực hiện Thermage 2019 đầu TIP 6.0 tại Thẩm mỹ viện Thiên Hà

Ca sĩ Đan Trường thực hiện Thermage 2019 đầu TIP 6.0 tại Thẩm mỹ viện Thiên Hà

Diễn viên Phương Anh Lê thực hiện Thermage 2019 đầu TIP 6.0 tại Thẩm mỹ viện Thiên Hà

Diễn viên Phương Anh Lê thực hiện Thermage 2019 đầu TIP 6.0 tại Thẩm mỹ viện Thiên Hà

Được FDA Hoa kỳ chứng nhận tính hiệu quả và an toàn trong điều trị căng da vùng mí mắt không phẫu thuật nói riêng và toàn bộ cơ thể nói chung (vùng mắt là vùng da mỏng, nhạy cảm và lão hóa sớm nhất trên cơ thể), mang lại hiệu quả trẻ hóa mà hiếm có công nghệ nào làm được. Thermage 2019 đầu TIP 6.0  mang lại tiến trình điều trị nhanh chóng và thoải mái cho khách hàng với hiệu quả điều trị tốt nhất và hoàn toàn có thể dự đoán trước được kết quả điều trị, và chỉ cần một lần điều trị duy nhất.
Theo các chuyên gia về da công nghệ cao, nếu khách hàng bắt đầu điều trị sớm với Thermage 2019 đầu TIP 6.0  – tầm khoảng 30 – 40 tuổi sẽ là điều tuyệt vời để ngăn ngừa tình trạng chảy xệ ở đường viền hàm hay nhão da ở vùng cổ rất hay gặp khi bước vào độ tuổi từ 40-50 tuổi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sponsored Links: Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun