Điện Thoại Tư Vấn: 094.343.9999

Thiên Hà Spa

Top 5 cách trị nám hiệu quả được các chuyên gia khuyên dùng

Top 5 cách trị nám hiệu quả được các chuyên gia khuyên dùng

Do nhiều yếu tố khác nhau mà khi đến độ 30 có khá đông chị em bị mắc nám da. Tình trạng này khiến phụ nữ gặp nhiều bất lợi trong công việc và cuộc sống. Bởi thế các quý bà quý cô đều mong muốn thoát khỏi điều này. Tuy vậy làm sao để chữa nám thành công là chuyện mà các chị em khó lòng tự mình đưa ra được câu trả lời chính xác nhất. Đây là lúc chị em cần đến lời khuyên của các chuyên gia có chuyên môn điều trị nám. Và trong bài viết này, thienhaspa.vn cũng xin được chia sẻ về 5 cách trị nám hiệu quả được các chuyên gia khuyên dùng đến chị em nhé.

Nám da có thể gây ra trầm cảm ở chị em phụ nữ

Tìm hiểu chung về tình trạng nám da

Khi chị em bị những mảng thâm màu trên da với đường biên giới rõ ràng đó chính là nám mảng. Khi chị em bị những đốm xám đen, xám xanh kết thành chùm hay mảng thì đấy là nám sâu – nám đốm. Nếu chị em cùng lúc có hai dạng nám trên vậy thì chị em đã bị nám hỗn hợp.

Đây là tình trạng da của chị em bị tăng sinh hắc sắc tố melanin. Các hắc sắc tố này nằm ở trong lớp thượng bì là bề mặt làn da thì được gọi là chân nám ăn nông sinh ra nám mảng. Còn hắc sắc tố nằm ở sâu dưới đáy của làn da thuộc tầng hạ bì thì được gọi là chân nám ăn sâu sinh ra nám sâu nám đốm. Ở tình trạng nám hỗn hợp thì chị em sẽ có chân nám ở đây đủ các tầng thượng và hạ bì của da.

Sở dĩ chị em bị nám da chính là do một hoặc nhiều các nguyên nhân cùng kết hợp tạo ra. Đó là các yếu tố nội sinh và yếu tố bên ngoài. Bao gồm yếu tố di truyền, rối loạn tăng giảm nội tiết tố nữ ( estrogen ) vượt ngưỡng trung bình, mang thai, tia UV, mỹ phẩm kém chất lượng, chế độ sinh hoạt bất cập, vấn đề tâm lý…

Muốn trị nám hiệu quả nên tìm đến chuyên gia

Bị mắc nám, dù là dạng nào thì cũng khiến cho chị em phụ nữ gặp phải những điều cực kỳ bất lợi cho cuộc sống. Nhan sắc xinh đẹp của các quý bà quý cô sẽ không còn toàn vẹn. Sự tự tin cũng theo đó mà bay đi. Thành công và hạnh phúc trong cuộc sống của phụ nữ sẽ bị đe dọa. Nỗi muộn phiền làm chị em bị stress.

Do đó chị em đều khát khao có thể thoát khỏi nám da. Tuy vậy để chữa nám thành công không phải là điều đơn giản, nhất là với loại nám nặng và lâu năm. Chị em nếu không cẩn cận có thể “sai một li, đi một dặm” khiến tình trạng nám càng khó trị hơn. Để cho chắc chắn thì tốt hơn hết là chị em nên tìm đến các chuyên gia có chuyên môn về điều trị nám. Họ sẽ tư vấn tìm ra cách điều trị phù hợp mang lại hiệu quả cao nhất cho chị em.

Top 5 cách điều trị nám hiệu quả được các chuyên gia khuyên dùng

Các chuyên gia về điều trị nám da có am hiểu tường tận về các dạng nám khác nhau và tình trạng bệnh của từng người thì sẽ có cách điều trị phù hợp riêng. Thường thì chuyên gia sẽ căn cứ vào mức độ nhẹ hay nặng của tình trạng nám da của từng chị em để đưa ra lời khuyên về việc nên dùng phương pháp nào và liệu trình điều trị kéo dài bao lâu. Hiện nay có 5 cách trị nám hiệu quả thường được các chuyên gia khuyên dùng đối với chị em.

Công nghệ Pico Four – độc quyền Thiên Hà trị nám hiệu quả nhất hiện nay

Cách trị nám hiệu quả với thuốc đặc trị theo đơn

Vốn hiện nay có nhiều chị em ưa chuộng việc tự chữa nám tại nhà bằng các loại thảo mộc tự nhiên. Cách này đặc biệt tiện lợi cho chị em. Nhưng cách này chỉ thích hợp với những trường hợp bị nám nhẹ và mới mắc. Và chị em vẫn nên đến chuyên khoa để điều trị đối với những tình trạng nặng hơn, lâu năm hơn.

Hiện nay các chuyên gia sau khi thăm khám nắm rõ tình trạng nám của chị em sẽ có thể kê đơn các loại kem đặc trị để bôi với nám mảng có chân nám nông. Còn với chân nám sâu thì các chuyên gia sẽ đề nghị chị em dùng thuốc đặc trị dạng thuốc uống. Đây thường là thuốc cơ chế tác động từ bên trong, điều chỉnh lượng estrogen trong cơ thể chị em để làm giảm hắc sắc tố sinh nám. Cách phổ biến nhất là kết hợp của thuốc uống và kem bôi cho tác dụng kép trong ngoài cùng triệt tiêu nám.

Cách dùng thuốc uống kết hợp kem bôi này thật sự hiệu quả với nám nặng, chân nám ăn sâu. Nhưng thời gian điều trị khá lâu và cho thấy tác dụng mờ thâm nám khá chậm chạp. Thường phải sau 6 tháng thì các vết nám sâu mới thật sự thuyên giảm rõ rệt.

Cách trị nám hiệu quả với kỹ thuật đắp mặt nạ hóa học

Đây là cách thường được chuyên gia khuyên dùng với các trường hợp bị nám mảng với chân nám ăn nông. Kỹ thuật nằm sẽ giúp lột bỏ lớp nám trên bề mặt da của chị em. Điều này giúp tình trạng nám mảng của chị em biến mất chỉ trong vài lần điều trị.

Ưu điểm của phương pháp này chính là cho kết quả rõ rệt ngay trong thời gian ngắn. Tuy nhiên khuyến cáo của chuyên da là kỹ thuật này có thể tạo ra các di chứng như sẹo và làm da bị suy yếu. Khi đó chị em cần phải dùng thuốc trị sẹo và tăng cường nuôi dưỡng tái tạo làn da.

Cách trị nám hiệu quả bằng lăn kim truyền dưỡng chất

Đây là cách thường được chuyên gia khuyên dùng với nám mảng lâu năm của chị em. Các đầu kim được đưa sâu vào 3 mm dưới da để đưa dưỡng chất giúp cân bằng estrogen và tái tạo da từ bên trong. Phương pháp này nhanh chóng loại bỏ hắc sắc tố trên bền mặt da.

Tuy nhiên phương pháp không có hiệu quả với nám sâu và nám hỗn hợp. Cách này cũng không phù hợp với làn da mỏng và bị suy yếu hoặc dễ bị dị ứng.

Cách trị nám hiệu quả bằng phương pháp siêu mài da

Các chuyên gia thường khuyên dùng phương pháp này với các trường hợp chị em bị nám mảng ở trên bề mặt da. Đặc biệt hiệu quả với nám hình thành bởi tiếp xúc trực tiếp với tia UV trong ánh sáng mặt trời. Đây là phương pháp dùng đầu chứa các hạt pha lê siêu nhỏ tác động lên vùng nám và nhẹ nhàng lấy đi lớp tế bào mang hắc sắc tố trên da. Đồng thời kích thích sản sinh nội tiết tố nư estrogen giúp da đẹp hơn.

Tuy nhiên phương pháp này cũng không có tác dụng với chân nám ăn sâu. Da mỏng, yếu và bị nổi mụn cũng không thích hợp điều trị. Quan trọng là cần đảm bảo tay nghề của chuyên viên thực hiện.

Cách trị nám bằng phương pháp sử dụng công nghệ chiếu tia laser

Đây là phương pháp hàng đầu được các chuyên gia khuyên dùng các trường hợp chị em bị nám sâu – nám đốm và nám hỗn hợp lâu năm. Phương pháp này sự dụng công nghệ chiếu laser vào tận đáy của làn da để triệt tiêu chân nám ăn sâu. Thời gian điều trị ngắn, không đau, không để lại sẹo và là phương pháp trị nám hiệu quả nhất so với các phương pháp kể trên. Điều cần lưu ý là đảm bảo chuyên môn cao của chuyên gia, chuyên viên đưa ra và thực hiện liệu trình cho chị em.

Thiên Hà SPA độc quyền sở hữu công nghệ Pico Four

Công nghệ Pico Four – độc quyền Thiên Hà trị nám hiệu quả nhất hiện nay

Trong số các phương pháp dùng công nghệ chiếu tia laser để trị nám hiện nay. Được các chuyên gia đánh giá có hiệu quả cao nhất chính là công nghệ Pico Four – độc quyền Thiên Hà.

 • Đây là công nghệ chiếu tia laser có tốc độ nhanh nhất hiện nay với các xung tính bằng pico giây ( 1/1000 tỷ giây).
 • Xung laser chiếu xuống tầng đáy cùng của da phá vỡ chân nám sâu thành mảng siêu vụn được bài tiết hoàn toàn khỏi cơ thể.
 • Công nghệ Pico Four – độc quyền Thiên Hà triệt tiêu mọi loại nám đến hơn 99 %. Tỷ lệ cao nhất trong điều trị nám.
 • Phản ứng quang cơ của quá trình chiếu laser không sinh ra nhiệt giúp chị em không bị bỏng rát, không bị sẹo trên da.
 • Các xung laser vừa triệt tiêu nám vừa thúc đẩy sản sinh estrogen, elastin đến mức cân bằng trong da. Chị em sẽ có làn da trắng mịn, tươi đẹp hơn từ bên trong.
 • Thời gian chiếu tia và số lần chiếu tia cuả liệu trình điều trị nám da ngắn hơn hẳn so với các công nghệ chiếu tia khác.

Thiên Hà Spa, dẫn đầu về dịch vụ chăm sóc sắc đẹp ở Việt Nam

Hiện nay tại Việt Nam chỉ có duy nhất một địa chỉ sở hữu công nghệ Pico Four cho hiệu quả trị nám cao nhất này. Đó chính là Thiên Hà SPA. Tại đây chị em sẽ được các chuyên gia đầu ngành tiến hành thăm khám kỹ lưỡng và đưa ra liệu trình điều trị dựa trên tình trạng riêng của mỗi người.

 • Thiên Hà SPA cũng đang triển khai các công nghệ làm đẹp hàng đầu khác. Bao gồm Hifu nâng cơ trẻ hóa, trẻ hóa da Themage, giảm mỡ – thon dáng Lipo…
 • Trung tâm có đội ngũ chuyên gia, chuyên viên có chuyên môn cao và nhân viên được đào tạo bài bản với giấy phép hành nghề hợp pháp.
 • Hệ thống trang thiết bị của trung tâm rất hiện đại với các máy làm đẹp được nhập khẩu chính hãng có chất lượng cao từ các nước Nhật, Hàn, Âu Mỹ…
 • Không gian nội thất mang phong cách trang nhã đẳng cấp giúp chị em cảm thấy thư thái, dễ chịu khi sử dụng dịch vụ ở đây.
  Vị trí đắc địa gần trung tâm Thủ Đô giúp chị em thuận tiện đi lại.

Tình trạng bị nám da mang đến rất nhiều phiền toái làm chất lượng cuộc sống của chị em sụt giảm nghiêm trọng. Chị em luôn mong muốn có thể thành công chữa khỏi nám. Để đảm bảo chị em thường tìm đến các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực điều trị nám để nhờ giúp đỡ. Và những lời khuyên của chuyên gia luôn là điểm tựa cần thiết để chị em có thể lựa chọn được phương pháp điều trị nám hiệu quả nhất cho mình.

Nếu có nhu cầu tư vấn hay sử dụng dịch vụ trị nám, xin mời chị em ghé thăm thienhaspa.vn. Đến với Thiên Hà SPA, chắc chắn rằng chị em sẽ được chăm sóc rất tận tình và chu đáo để có được dung nhan ngày càng tươi trẻ, đẹp đẽ hơn.

Xem thêm :

Sponsored Links: Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun