Thẩm mỹ công nghệ cao

Với công nghệ hiện đại Thẩm mỹ viện Thiên Hà luôn đem đến cho khách hàng những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất thế giới

Trẻ hóa da Thermage 2019

Công nghệ trẻ hóa da Thermage 2019 phiên bản mới đầu TIP 6.0 độc quyền tại Thiên Hà giúp nâng cơ chảy xệ, trẻ hóa da, xóa nhăn, làm thon gọn đã làm xôn xao giới làm đẹp miền Bắc. Với tiến trình điều trị nhanh chóng, có thể dự đoán trước được kết quả điều trị, hiệu quả tức thì và chỉ cần một lần điều trị duy nhất.

Hè rồi, giảm mỡ bụng cấp tốc để diện bikini thôi

Vào mùa hè thì lựa chon đi biển là tuyệt vời nhất. Nhưng mỡ thừa, béo phì làm chị em mất tự tin khi diện đồ bơi, bikini. Thiên Hà Spa xin chia sẻ một số phương pháp đánh tam mỡ thừa, béo phì giúp chị em tìm lại vóc dáng thon gọn.

Các loại thực phẩm đốt cháy chất béo cho vóc dáng thon gọn

Có nhiều loại thực phẩm có công dụng đốt cháy chất béo, chỉ cần bạn thường xuyên sử dụng các loại thực phẩm đó bạn dễ dàng có một vóc dáng thon gọn. Ghi chú lại những thực phẩm đó cùng Thiên Hà Spa để không quên mua mỗi khi đi chợ, đi siêu thị.

Điểm danh 10 môn thể thao đốt cháy nhiều calo nhất

10 môn thể thao giúp bạn đốt cháy nhiều calo nhất: bơi, chạy bộ, teakwondo, tennis, bóng rổ,…. lựa chọn môn thể thao phù hợp để tăng cường sức khoẻ. Hãy tích cức làm đẹp và tập thể thao thuường xuyên để luôn khoẻ và đẹp nhé.

Tư Vấn Trực Tuyến

Đặt lịch tư vấn
x
   
Thiên Hà Spa đang online