Điện Thoại Tư Vấn: 094.343.9999

Thiên Hà Spa

Quy trình thẩm mỹ an toàn – chuyên nghiệp

Quy trình thẩm mỹ an toàn – chuyên nghiệp

Với sứ mệnh đem đến những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo và an toàn nhất, Thiên Hà Spa luôn chú trọng đầu tư hoàn thiện quy trình thẩm mỹ an toàn, chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế giúp quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Thực hiện liệu trình tại Thiên Hà Spa, khách hàng sẽ được các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ thăm khám, tư vấn và trực tiếp thực hiện liệu trình theo đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối.

Quy trình thẩm mỹ an toàn, chuyên nghiệp tại TMV Thiên Hà
Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn
Trước khi thực hiện bất kỳ liệu trình nào, khách hàng đều sẽ được thăm khám cẩn thận để đánh giá chính xác tình hình cụ thể. Đồng thời, các bác sĩ cũng luôn luôn lắng nghe những mong muốn và nguyện vọng của khách hàng để từ đó tư vấn cho khách hàng những phương pháp và liệu trình điều trị phù hợp nhất đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cao nhất
Bước 2: Chuẩn bị thực hiện liệu trình
Các bác sĩ và kỹ thuật viên luôn đề cao việc vệ sinh các thiết bị cần thiết trước khi tiến hành bất kỳ liệu trình nào đặc biệt là các dịch vụ công nghệ cao và thẩm mỹ không xâm lấn.
Hơn nữa, tùy theo từng phương pháp, khách hàng sẽ được kiểm tra và gây tê cục bộ để tránh cảm giác khó chịu khi tiến hành liệu trình.
Bước 3: Thực hiện liệu trình
Sau khi đã đưa hướng điều trị và chuẩn bị các thiết bị cần thiết, các bác sĩ của Thiên Hà sẽ tiến hành điều trị cho khách hàng theo đúng liệu trình. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đôi bàn tay vàng của các bác sĩ, Thiên Hà tin chắc sẽ giúp quý khách hàng chinh phục vẻ đẹp hoàn hảo như mong muốn mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Bước 4: Chăm sóc sau liệu trình
Sau khi tiến hành điều trị, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi và chăm sóc bởi y tá tại phòng dịch vụ của Thiên Hà.
Không những thế, khách hàng còn được các chuyên viên tư vấn của Thiên Hà tận tình hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc về chế độ chăm sóc sau khi điều trị tại nhà, giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục đồng thời đảm bảo kết quả tối ưu nhất đúng với mong muốn của khách hàng.
Bước 5: Bảo hành sau khi thực hiện liệu trình
Sau khi đã hoàn tất các liệu trình của Thiên Hà, nếu có phát sinh các vấn đề cần điều trị, quý khách hàng có thể quay lại để bác sĩ tái khám và tư vấn miễn phí.

Với quy trình thẩm mỹ an toàn, chuyên nghiệp và đảm bảo đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế, Thiên Hà Spa tin chắc sẽ là người bạn đồng hành cho mọi chị em trên hành trình chinh phục cái đẹp.

Sponsored Links: Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun