Điện Thoại Tư Vấn: 094.343.9999

Thiên Hà Spa

Gợi ý quà tặng 8/3 cho chị em phụ nữ thêm xinh
Thẩm mỹ viện Thiên Hà gửi ngàn quà tặng tri ân đến phụ nữ Việt Nam

Gợi ý quà tặng 8/3 cho chị em phụ nữ thêm xinh

Ngày 8/3 với những bó hoa, lời chúc ngọt ngào cùng bao thông điệp yêu thương được gửi đi từ các đấng mày râu là một ngày đầy cảm xúc với mỗi người phụ nữ và cảm xúc ấy chắc chắn sẽ thăng hoa hơn khi tạm gác những lo toan bộn bề của cuộc sống sang một bên, trong ngày đặc biệt chỉ dành riêng cho mình, họ trở nên xinh đẹp, cuốn hút hơn.

Như thấu hiểu điều đó, Thẩm mỹ viện Thiên Hà gửi tới tất cả các khách hàng – đặc biệt là khách hàng nữ chương trình khuyến mại “Ngàn quà tặng gửi trao” với những ưu đãi tốt nhất và vô cùng hấp dẫn.

Với mỗi khách hàng đến với Thiên Hà Spa vào ngày 8/3, Thẩm mỹ viện sẽ dành tặng phần quà trân quý là 1 buổi Chăm sóc-Làm mặt TONING trị giá 2,5 triệu để tri ân cũng như tôn vinh những nhọc nhằn, hi sinh của chị em phụ nữ trong thời gian vừa qua.

 

Thẩm mỹ viện Thiên Hà gửi ngàn quà tặng tri ân đến phụ nữ Việt Nam

                      Thẩm mỹ viện Thiên Hà gửi ngàn quà tặng tri ân đến phụ nữ Việt Nam

 

Thẩm mỹ viện Thiên Hà luôn hướng mình tới mang những giá trị tốt đẹp nhất cho chị em. Dịch vụ tốt – chất lượng tốt – chi phí hợp lý là cái mà Thiên Hà luôn đứng ra đảm bảo cho những khách hàng của mình.

Ngoài hàng ngàn phần quà nhân ngày 8/3, chương trình ƯU ĐÃI đầu xuân vẫn còn để chờ các chị em bung lụa: Khi sử dụng dịch vụ Trị nám, Giảm béo, Nâng cơ-trẻ hóa da, khách hàng sẽ được giảm 50% cho mỗi dịch vụ và được tặng kèm 1 buổi Oxi tươi mặt nạ vàng có tác dụng làm săn chắc, bóng khỏe làn da.

khuyến mãi

                      Chương trình ưu đãi 50% khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Thiên Hà

 

Chúng tôi hoạt động vì sắc đẹp của bạn!

Thẩm mỹ viện Thiên Hà – tự hào đồng hành cùng phụ nữ Việt!

Sponsored Links: Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun