Triệt lông

Sử dụng công nghệ mới nhất, điều trị nhẹ nhàng thoải mái. Bảo hành trọn đời…

Ai sắp đi triệt lông vĩnh viễn nên đọc ngay bài này

Một làn da mướt mịn, không có những chiếc vi ô lông là mong muốn của phụ nữ hiện đại. Có rất nhiều phương pháp loại bỏ lông. Trong đó, triệt lông vĩnh viễn đang là phương pháp được ưa chuộng của nhiều chị em trong nhiều năm gần đây. Ngoài những ưu điểm nổi bật như giúp loại bỏ triệt để vùng lông đậm màu, triệt lông vĩnh viễn còn mang đến làn da trắng sáng, mịn màng, cải thiện tình trạng viêm nang lông.. Tuy nhiên, để hiệu quả triệt lông đạt kết quả tốt nhất, các nàng cần lưu ý những vấn đề sau trước khi tiến hành.

ĐẠI TIỆC THẨM MỸ LỚN NHẤT NĂM – CHÀO GIÁNG SINH MỪNG NĂM MỚI TẠI THIÊN HÀ SPA

Là người phụ nữ hiện đại hãy luôn yêu thương bản thân mình. Có như thế bạn mới biết cách lan tỏa tình yêu thương ấy đến những người thân yêu một cách tinh tế và trọn vẹn nhất. Vẻ đẹp thanh xuân sẽ không còn là hữu hạn nếu bạn hết lòng chăm chút cho nhan sắc của chính mình ngay từ hôm nay để luôn trở nên cuốn hút và tự tin. Bởi người phụ nữ đẹp nhất khi cô ấy tự tin vào chính mình. Đó là tiền đề tạo cho bạn sức bật lớn lao trên con đường theo đuổi ước mơ và niềm hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống.

Triệt lông nách hiệu quả

Với dịch vụ tẩy lông nách bằng công nghệ New Elight mới này, bạn sẽ không còn mất thời gian dùng nhíp, đảm bảo không đau rát trong quá trình điều trị.

Triệt ria mép không đau

Thiên Hà Spa mang đến dịch vụ triệt ria mép (tẩy ria mép) hiệu quả, an toàn bằng công nghệ tẩy lông New – Elight thế hệ mới, với những ưu điểm vượt trội.

Triệt lông tay CN New Elight

Công nghệ NEW E-Light được nghiên cứu và thử nghiệm thành công trên thế giới, cho kết quả tẩy lông cánh tay an toàn, tiêu diệt nang lông và tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại.

Tư Vấn Trực Tuyến

Đặt lịch tư vấn
x
   
Thiên Hà Spa đang online