Điện Thoại Tư Vấn: 094.343.9999

Thiên Hà Spa

Công nghệ Hifu Hàn Quốc nâng cơ trẻ hóa
Công nghệ Doublo S

Công nghệ Hifu Hàn Quốc nâng cơ trẻ hóa

Công nghệ Hifu được mệnh danh là phương pháp làm đẹp “bậc thầy” trong lĩnh vực trẻ hóa da, xóa nhăn mà cho hiệu quả tương đương với phẫu thuật căng kéo da.

Chỉ 1 lần điều trị với nguyên lý HIFU, bạn có khuôn mặt V-Line thon gọn trẻ trung. Làn da tái sinh, nếp nhăn xóa mờ, da căng mọng, sáng mịn. Thậm chí như bạn trẻ ra từ 5 đến 10 tuổi.

Công nghệ Hifu

Công nghệ Hifu nâng cơ mặt trẻ hóa tầng sâu

HIFU là công nghệ làm đẹp xuất phát từ Hàn Quốc – Đất nước đứng đầu về thẩm mỹ và sở hữu những ưu điểm vượt trội về hiệu quả đạt được.

Công nghệ Hifu hoạt động như thế nào ?

HIFU (High Intensity Focus Ultrasound) sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao với tần số 3.2 MHZ tác động hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp biểu bì cơ dưới da sâu đến 3.0 – 4.5mm để kích thích collgen và elastin được tái sinh mạnh mẽ, trẻ hóa da một cách hoàn hảo.

Cùng nhiệt độ 60 – 70 0C, lớp cơ dưới da nóng lên, khiến vùng da lỏng lẽo sẽ được săn chắc, nọng cằm và vết nhăn được xóa nhanh chóng, giúp chặn lại quá trình lão hóa.

– Đạt đến độ sâu tối ưu: Sóng siêu âm hội tụ năng lượng cao của công nghệ HIFU có khả năng xuyên qua bề mặt da xuống độ sâu 3.0-4.5mm, độ sâu này là nơi tập trung sản sinh nhiều nhất collagen và elastin. Đây là nơi collagen được tái tạo và sinh mới tốt nhất. Chỉ có công nghệ HIFU đạt được mức nhiệt ổn định này.

– Trị liệu chính xác: HIFU bản chất là siêu âm giúp kiểm soát được chính xác vị trí mà năng lượng siêu âm cần tác động. So với phẫu thuật thẩm mỹ, HIFU đã được FDA chứng nhận là công nghệ trẻ hóa da duy nhất có tác dụng tương đương phẫu thuật thẩm mỹ mà lại không hề phải động dao kéo.

Công nghệ Doublo S

Bạn có thể trẻ ra đến 10 tuổi nhờ công nghệ này.

Kết quả sau khi điều trị bằng HIFU:

– Da mặt săn chắc, căng mọng và thu nhỏ lỗ chân lông.

– Làm trẻ da tức thì, tái tạo collagen tự nhiên giúp làn da trở nên khỏe khoắn, tươi trẻ, mịn màng và trắng hồng tự nhiên.

– Các nếp nhăn, vùng trán, khoé miệng, hay các vết chân chim bị xoá nhanh chóng.

– Nâng cơ cơ mặt bị chảy xệ được sức nóng từ nhiệt độ 60-700C làm co lại, nâng cơ mặt cao và thon gọn, xóa nọng cằm.

– Tạo đường nét gương mặt V-Line sắc sảo, trông bạn trẻ hơn 10 tuổi so với tuổi thật.

 

Sponsored Links: Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun
Thiên hà SPA0943439999