Điện Thoại Tư Vấn: 094.343.9999

Thiên Hà Spa

Các loại thực phẩm đốt cháy chất béo cho vóc dáng thon gọn

Các loại thực phẩm đốt cháy chất béo cho vóc dáng thon gọn

Chúng ta đã được nghe nhiều về việc ăn uống lành mạnh, tăng cường thực phẩm đốt cháy chất béo hiệu quả. Nạp thật nhiều thực phẩm đốt cháy chất béo để có một vóc dáng thon gọn cho mùa hè rạng rỡ, tự tin.

1. Các thực phẩm lên men

Hãy tiêu diệt cái sự trương phình của cơ thể chúng ta bằng các loại thực phẩm lên men như kimchi, tempeh (tương nén – một món ăn truyền thống từ đậu nành của Indonesia) và miso (tương đậu nành Nhật Bản). Những thực phẩm này chứa probiotics giúp chức năng đường ruột của bạn hoạt động tốt nhất và giữ cân bằng cho hệ thống tiêu hóa. Thậm chí, những loại thực phẩm này còn có khả năng giúp chúng ta kiềm chế cơn thèm đường.

thien-ha-5

2. Quả bơ

Những loại thực phẩm như bơ chứa các loại chất béo không bão hòa đơn. Không chỉ giúp bạn có cảm giác no, bơ còn thực sự giúp bạn đốt cháy chất béo. Thật là một chế độ ăn kiêng lành mạnh, chất béo không bão hòa đơn giúp làm giảm lượng hormone tổng thể có xu hướng chứa chất béo trong cơ thể chúng ta. Hãy thử thêm một nửa trái bơ vào buổi sáng để bắt đầu một ngày làm việc đúng nghĩa xem sao nhé!

thien-ha-1

3. Bông cải xanh

Bông cải xanh chứa nhiều chất dinh dưỡng và chất xơ tự nhiên, khiến bạn cảm thấy dễ chịu và giúp bạn duy trì một đường tiêu hóa khỏe mạnh. Điều này rất quan trọng cho việc giải độc cơ thể. Bao gồm hàm lượng vitamin C, vitamin A và kali cao, bông cải xanh rất hữu dụng trong việc chống lại các chứng viêm từ bên trong cơ thể. Bên cạnh đó, đặc tính chống viêm của loại thực vật này còn giữ cho nước da của bạn luôn sáng và rõ ràng.

thien-ha-3

4. Các thực phảm họ cam, quýt

Các chất chống oxy hóa trong các loại cây có múi giúp chống lại những chứng viêm, trong khi hàm lượng kali sẽ làm giảm bớt căng thẳng. Hãy bắt đầu một ngày mới bằng cách thêm một vài giọt chanh vào cốc nước lọc của bạn để cân bằng độ pH cho cơ thể. Sử dụng các loại giống cam, quýt cũng là một cách đơn giản để đáp ứng nhu cầu vitamin C hàng ngày trong cơ thể của bạn đấy.

thien-ha-2

5. Táo

Táo giúp tăng cường hệ miễn dịch, giàu các chất xơ được gọi là pectin, và mất khá nhiều thời gian để tiêu hóa, tức là sẽ khiến bạn cảm thấy no lâu hơn. Rất giàu kali và vitamin A, táo sẽ là loại “snack” tuyệt vời để nhâm nhi sau những bữa ăn của bạn đấy.

thien-ha-4

 

Sponsored Links: Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun