Tin tức

AILLEN TRỊ CHÀM ĐỎ – BỚT BẨM SINH

Xoá chàm, xoá bớt bẩm sinh tại Thiên Hà Spa

(Lưu ý: Kết quả phụ thuộc cơ địa của từng khách hàng)

Chàm là một trong những lý do khiến con người ta thiếu tự tin, đặc biệt là khi chúng xuất hiện ở những vùng da dễ nhận biết. Chàm là sắc tố bẩm sinh (có nơi gọi là Bớt) là do rối loạn sự gia tăng quá mức số lượng các tế bào sắc tố melanocyte ở da xâm lấn sâu xuống trung bì. Phần lớn xuất hiện ở một nửa mặt. Bớt thường có màu xanh đen, hoặc nâu, hay màu cafe. Những “dấu vết” này là nguyên nhân gây tự ti của nhiều người trong giao tiếp xã hội  và trong cuộc sống.

Thiên Hà Spa đã đầu tư và đưa vào sử dụng công nghệ cùng thiết bị Laser thế hệ mới nhất CN AILLEN do Mỹ sản xuất. Đến thời điểm này, đây là loại thiết bị Laser chuyên dùng trị bớt, chàm hiện đại và phù hợp nhất Việt Nam. Do bớt thường nằm sâu dưới da (ở lớp bì – Dermis), nên cho đến nay hầu như Aillen là phương pháp hiệu quả cho trị liệu bớt, do loại tia Laser với bước sóng 1064 nm này có thể đi sâu vào đến lớp bì để điều trị mà không gây hại cho da.

– Không đau rát so với các phương pháp thông thường khác.

– Trả lại làn da đồng màu.

– An toàn, không ảnh hưởng đến sắc tố của da.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

– Không không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

Khách hàng sau khi Xóa Chàm (Bớt) bẩm sinh tại Thiên Hà Spa

(Lưu ý: Kết quả phụ thuộc cơ địa của từng khách hàng)

Chọn Thẩm Mỹ Viện Thiên Hà để sử dụng dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao, bởi chúng tôi sở hữu đủ những tiêu chuẩn chinh phục mọi yêu cầu của bạn !

#1: Đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm kỹ năng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trong & ngoài nước. Tận tâm, tận tụy với công việc.

#2: Luôn cập nhật đưa vào sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao tiên tiến hàng đầu, được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

#3: Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, được chuẩn hóa an toàn theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

#4: Nhận được nhiều thành tựu, hàng loạt giải thưởng danh giá do khách hàng bình chọn.

#5  Không gian thẩm mỹ sang trọng, hiện đại, đảm bảo cho quá trình làm đẹp hiệu quả, suôn sẻ, thoải mái và thư giãn nhất.

Xin vui lòng để lại họ tên và số điện thoại để chúng tôi tư vấn thuận tiện hơn.

(*) (Lưu ý : Kết quả tùy thuộc vào cơ địa khách hàng)

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thienhaspa.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2023 | thienhaspa.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status