Điện Thoại Tư Vấn: 094.343.9999

Thiên Hà Spa

5 cách “chống nắng” toàn thân chuyên nghiệp

5 cách “chống nắng” toàn thân chuyên nghiệp

Tia UV được xem là kẻ thù của sắc đẹp vì chúng đẩy nhanh quá trình lão hóa cũng như làm mất độ ẩm trên cơ thể. Cùng Thiên Hà Spa tìm cách chống nắng toàn diện với các sản phẩm sau đây.

Tóc

Tóc là nơi bạn thường quên che chắn, bảo vệ nhất nên tóc rất dễ bị khô, ngả màu và yếu đi bởi tác hại của tia UV chiếu trực tiếp lên tóc. Cách bảo vệ cho tóc là  dùng thêm những sản phẩm xịt dưỡng có khả năng chống nắng, chống nhiệt để tóc được bảo vệ tốt hơn.

thienha5

Mặt

Trong thời đại ngày nay, hầu hết các cô gái đều ra đường với ít nhất một lớp kem chống nắng trên mặt như một cách chăm sóc da cơ bản nhất. Hiện nay, thị trường làm đẹp đã đã dạng hoá công dụng trong một tuýp kem lót trang điểm: kết hợp như một cách chống nắng và dưỡng ẩm để việc dưỡng da trở nên dễ dàng hơn.

thienha3

Trên lớp makeup

Để kem chống nắng phát huy tác dụng lâu dài, hiệu quả, bạn cần dặm lại sản phẩm sau mỗi 3 tiếng nếu thường xuyên ra ngoài. Nhưng với lớp trang điểm sẵn trên da, việc này dường như là không thể đối với kem chống nắng thông thường. Vì thế, sản phẩm chống nắng dạng phấn đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của phái đẹp.

thienha2

Môi

Hậu quả của việc không bảo vệ môi dưới ánh nắng là tình trạng môi khô, thâm rất khó chữa, vì thế, trước khi dùng son môi, đừng quên dùng son dưỡng môi có thành phần chống nắng nhé các cô gái.

thienha4

Cơ thể

Làn da cơ thể cũng như da mặt, cần được dưỡng ẩm và bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời. Trước khi ra ngoài 15-20 phút, hãy thoa một lớp kem dưỡng thể kết cấu mỏng nhẹ hoặc dùng xịt khoáng tạo độ ẩm.

thienha1

 

Sponsored Links: Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun