Xóa chàm bẩm sinh nhất định phải lưu ý những điều này

Sau khi xóa bớt bẩm sinh trên mặt bằng công nghệ Laser Q-Switched Nd: YAG hiện đại tại Thiên Hà Spa, để tăng hiệu quả và có được tác dụng lâu dài, chị em cũng cần lưu ý chăm sóc vùng da mặt đúng cách hơn.

Xóa chàm bẩm sinh trên mặt không còn là vấn đề nan giải với chị em từ khi công nghệ Laser Q-Switched Nd: YAG thế hệ mới nhất ra đời và được ứng dụng thành công để điều trị chàm bớt tại Thẩm mỹ viện Thiên Hà

 

Sau khi xóa vết chàm(bớt) bẩm sinh, bạn nên chú ý chăm sóc da tố hơn
Sau khi xóa vết chàm(bớt) bẩm sinh, bạn nên chú ý chăm sóc da tố hơn

Khi điều trị vết chàm(bớt ), với tay nghề thuần thục, khéo léo của các bác sĩ, tia Laser Q-Switched Nd: YAG với các bước sóng phù hợp sẽ được chiếu vào các vị trí chàm bớt, với các xung động ngắn, nhưng cường độ cao. Các tia Laser này sẽ tác động vào sắc tố có màu khiến cho chúng bị phân hủy, dần dần được đưa ra bên ngoài theo hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể.

Đều màu
Vết chàm dần mờ đi mang lại làn da đều màu hơn sau khi xóa chàm bẩm sinh tại Thiên Hà Spa

Sau khi xóa bớt bẩm sinh trên mặt bằng phương pháp này, bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ ràng trên khuôn mặt, các vết chàm bớt dần mờ đi, đem lại một làn da mịn màng và đồng màu hơn.

Tuy nhiên, để được hiệu quả cao và duy trì tác dụng, bạn cần chú ý các vấn đề sau:

– Đối với các vết chàm bớt nhỏ, các vết chàm có thể được loại bỏ sau lần thực hiện đầu tiên nhưng với trường hợp chàm bớt lớn, lan rộng, bạn cần thực hiện vài liệu trình mới mang lại hiệu quả. Do đó, bạn cần kiên trì thực hiện theo chỉ định của bác sĩ.

– Để hạn chế ảnh hưởng và tăng nhanh hiệu quả khi điều trị chàm bớt bằng Laser Q-Switched Nd: YAG, bạn cần kết hợp đồng thời dùng kem điều trị da, kem chống nắng, vitamin C theo chỉ dẫn của bác sĩ.

– Sau trị liệu laser, bạn cần phải thoa kem chống nắng và tránh tối đa tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Nếu đi ra ngoài trời, bạn cần phải đội mũ, đeo kính, bị khẩu trang và mặc áo chống nắng.

 

Sau khi điều trị, bạn cần bôi kem chống nắng và tránh tối đa tiếp xúc với nắng
Sau khi điều trị, bạn cần bôi kem chống nắng và tránh tối đa tiếp xúc với nắng

Ngoài tác dụng xóa chàm bớt bẩm sinh trên mặt thì công nghệ Laser Q-Switched Nd: YAG còn kích thích tăng sinh collagen trẻ hóa da, làm giảm sẹo mụn trứng cá…Do đó, bạn yên tâm điều trị chàm bớt bằng phương pháp này để có được làn da mịn màng, đều màu tự nhiên, không còn ám ảnh bởi các vết chàm bớt xấu xí trên khuôn mặt mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về xóa chàm bẩm sinh trên mặt, hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ, bạn vui lòng đến trực tiếp Thẩm mỹ Thiên Hà hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 094.827.9393

THIÊN HÀ SPA

TƯ VẤN GỌI NGAY THIÊN HÀ SPA: 094.827.9393

dang-ky-tu-van

THIÊN HÀ SPA

176 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Tel: 094.827.9393

Mobile: 094.827.9393

Email: thienhabeauty@gmail.com

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

176 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Tel: 094.827.9393

Mobile: 094.827.9393

Email: thienhabeauty@gmail.com

Tư Vấn Trực Tuyến

Đặt lịch tư vấn
x
Thiên Hà Spa đang online