Logo hotline
slogan

Trị tàn nhang, đồi mồi công nghệ cao

Phụ nữ ngoài nám da còn có một nỗi sợ đáng ngại không kém đó là tàn nhang hoặc đồi mồi. Đây là tình trạng da khiến nhiều chị em mất đi sự tự tin và vẻ đẹp thuần khiết của mình.

Trị tàn nhang, đồi mồi công nghệ cao tại Thiên Hà là phương pháp đã trả lại vẻ đẹp không tỳ vết cho rất nhiều chị em nhờ ứng dụng công nghệ mới nhất.

Tàn nhang, đồi mồi luôn là một nỗi ám ảnh cho bất cứ ai không may gặp phải. Bởi đây là một trong những thủ phạm hàng đầu làm khuôn mặt trở lên kém rạng rỡ, xinh tươi. Không những thế, đây còn một trong những vấn đề về da cứng đầu, khó giải quyết nhất, khiến không ít chị em phiền lòng.

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên như: da tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời, sự thay đổi nội tiết tố của cơ thể, do di truyền, di ứng mỹ phẩm, do sự lão hóa của cơ thể…. Tất cả các nguyên nhân trên đều dẫn đến đặc điểm chung là gia tăng hắc sắc tố Melanin ở da.

Trị tàn nhang, đồi mồi
Biểu hiện của tàn nhang và đồi mồi

TRỊ TÀN NHANG, ĐỒI MỒI CÔNG NGHỆ CAO TẠI THIÊN HÀ SPA NHƯ THẾ NÀO ?

Để đầy lùi mọi nỗi lo về tàn nhang hay đồi mồi cho phái đẹp, Thiên Hà Spa đầu tư những công nghệ hàng đầu nhất cho dịch vụ này. Một trong số đó chính là Picocare, công nghệ Pico giây đầu tiên trên thế giới.

Laser Picosecond là công nghệ mới nhất có tính cách mạng trong việc xóa sắc tố, trẻ hóa da bằng Laser. Laser Pico có xung cực ngắn, ngắn nhất cho tới thời điểm hiện nay. Tính bằng picosecond (phần nghìn tỉ giây) tác động vào sắc tố sẽ tạo ra tác động quang cơ mạnh mẽ thay vì quang nhiệt. Từ đó tạo ra hiệu ứng sóng nén, làm phân hủy mạnh các sắc tố thành những mảnh cực nhỏ, từ đó cơ thể mau hấp thụ và đào thải ra ngoài, làm giảm nhanh sắc tố, đồng thời giảm tổn thương cho các mô lân cận.

 

sieupicotrinam-thienhaspa
Máy Picocare Picosecond Laser

Pico giây Laser đầu tiên và duy nhất trên thế giới của Picocare được chế tạo có thể phát tia Laser với xung picosecond, và là thế hệ Laser mới nhất hiện tại. Picocare là Laser công nghệ đỉnh cao, chế tạo rất phức tạp để có thể đạt được hiệu quả xóa sắc tố tốt và an toàn, nên là loại Laser có thể nói là đắt đỏ nhất trong các loại Laser thẩm mỹ hiện tại.

THIÊN HÀ SPA

TƯ VẤN GỌI NGAY THIÊN HÀ SPA: 094.827.9393

dang-ky-tu-van

THIÊN HÀ SPA

176 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Tel: 094.827.9393

Mobile: 094.827.9393

Email: thienhabeauty@gmail.com

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

176 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Tel: 094.827.9393

Mobile: 094.827.9393

Email: thienhabeauty@gmail.com

Tư Vấn Trực Tuyến

Đặt lịch tư vấn
x