Chuyên gia Pháp tư vấn tại Thiên Hà

Để làm nên thành công của một thẩm mỹ viện, người ta không chỉ đánh giá dựa trên hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị, máy móc được đầu tư tiên tiến, mà còn không thể thiếu được đội ngũ chuyên viên, chương trình phục vụ chuyên nghiêp hàng đầu. Thiên Hà Spa sở hữu những tiêu chuẩn như vậy, là lời hứa đảm bảo để khách hàng cảm nhận về sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ tại đây.

Ở Thiên Hà Spa, các chuyên gia Pháp tham gia kết hợp chuyên môn cùng 100% chuyên viên được đào tạo bài bản về trình độ, tay nghề cao từ trong và ngoài nước ở lĩnh vực thẩm mỹ. Sự chuyên nghiệp và tay nghề hàng đầu của các chuyên gia Pháp giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu, chính là điểm mạnh của Thiên Hà Spa trong dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp.

Sự hiện đại của dịch vụ, sự nhiệt tình chu đáo của nhân viên, môi trường làm việc cùng chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực thẩm mỹ Pháp, tất cả đã tạo nên một Thiên Hà Spa trở thành điểm hẹn, sự tin tưởng đối với phái đẹp.

Đội ngũ chuyên gia Thiên Hà Spa

Để làm nên thành công của một thẩm mỹ viện, người ta không chỉ đánh giá dựa trên hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị, máy móc được đầu tư tiên tiến, mà còn không thể thiếu được đội ngũ chuyên viên, chương trình phục vụ chuyên nghiệp hàng đầu. Thiên Hà Spa sở hữu những tiêu chuẩn như vậy, là lời hứa đảm bảo để khách hàng cảm nhận về sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ tại đây.

doi-ngu-nhan-vien
Ở Thiên Hà Spa, chúng tôi luôn được đào tạo và chuyển giao công nghệ từ những chuyên gia đến từ các nước có ngành làm đẹp phát triển như: Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc,… Các chuyên gia tham gia kết hợp chuyên môn cùng 100% chuyên viên được đào tạo bài bản về trình độ, tay nghề cao từ trong và ngoài nước ở lĩnh vực thẩm mỹ. Sự chuyên nghiệp và tay nghề hàng đầu của Chuyên gia người Pháp giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu, chính là điểm mạnh của Thiên Hà trong dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp.

doi-ngu-nhan-vien-2
Sự hiện đại của dịch vụ, sự nhiệt tình chu đáo của nhân viên, môi trường làm việc cùng chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực thẩm mỹ người Pháp, tất cả đã tạo nên một Thiên Hà Spa trở thành điểm hẹn, sự tin tưởng đối với phái đẹp.

—————————————————————————–

Hãy chọn Thiên Hà Spa để sử dụng dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao, bởi chúng tôi sở hữu đủ những tiêu chuẩn chinh phục mọi yêu cầu của bạn !

#1: Đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm kỹ năng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trong & ngoài nước. Tận tâm, tận tụy với công việc.

#2: Luôn cập nhật đưa vào sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao tiên tiến hàng đầu, được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

#3: Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, được chuẩn hóa an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

#4: Nhận được nhiều thành tựu, hàng loạt giải thưởng danh giá do khách hàng bình chọn.

#5  Không gian thẩm mỹ sang trọng, hiện đại, đảm bảo cho quá trình làm đẹp hiệu quả, suôn sẻ, thoải mái và thư giãn nhất.

Hẹn gặp bạn tại Thiên Hà Spa !

 

Công nghệ máy móc tại Thiên Hà Spa

Không chỉ sở hữu đội ngũ chuyên viên hàng đầu, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, Thiên Hà Spa còn luôn tiên phong trong ứng dụng công nghệ hiện đại, đầu tư trang thiết bị đúng tiêu chuẩn, nhập khẩu từ nước ngoài. Với nhiệm vụ phụ trợ hết năng lực của chuyên viên, hỗ trợ điều trị hiệu quả, đa chức năng với các dịch vụ làm đẹp hiện có.

Chính hệ thống công nghệ và trang thiết bị hiện đại bậc nhất này đã khẳng định sự chuyên nghiệp của Thiên Hà Spa, tạo nên sự khác biệt về đẳng cấp, cũng như lấy được sự an tâm, tin tưởng của khác hàng.

TH_may01_v1

TH_may02_v1

TH_may03_v1

TH_may04_v1

TH_may05_v1

thien-ha-may-cool-led

TH_may07_v1

TH_may08_v1

TH_may09_v1