Logo hotline
slogan

Triệt lông

Sử dụng công nghệ mới nhất, điều trị nhẹ nhàng thoải mái. Bảo hành trọn đời…

ĐẠI TIỆC THẨM MỸ LỚN NHẤT NĂM – CHÀO GIÁNG SINH MỪNG NĂM MỚI TẠI THIÊN HÀ SPA

Là người phụ nữ hiện đại hãy luôn yêu thương bản thân mình. Có như thế bạn mới biết cách lan tỏa tình yêu thương ấy đến những người thân yêu một cách tinh tế và trọn vẹn nhất. Vẻ đẹp thanh xuân sẽ không còn là hữu hạn nếu bạn hết lòng chăm chút cho nhan sắc của chính mình ngay từ hôm nay để luôn trở nên cuốn hút và tự tin. Bởi người phụ nữ đẹp nhất khi cô ấy tự tin vào chính mình. Đó là tiền đề tạo cho bạn sức bật lớn lao trên con đường theo đuổi ước mơ và niềm hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống.

Triệt lông nách hiệu quả

Với dịch vụ tẩy lông nách bằng công nghệ New Elight mới này, bạn sẽ không còn mất thời gian dùng nhíp, đảm bảo không đau rát trong quá trình điều trị.

Triệt ria mép không đau

Thiên Hà Spa mang đến dịch vụ triệt ria mép (tẩy ria mép) hiệu quả, an toàn bằng công nghệ tẩy lông New – Elight thế hệ mới, với những ưu điểm vượt trội.

Triệt lông tay CN New Elight

Công nghệ NEW E-Light được nghiên cứu và thử nghiệm thành công trên thế giới, cho kết quả tẩy lông cánh tay an toàn, tiêu diệt nang lông và tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại.

Trị viêm nang lông hiệu quả

Công nghệ New E-light là giải pháp được đánh giá hiệu quả, an toàn và triệt để nhất hiện nay trong điều trị viêm chân lông.

Tư Vấn Trực Tuyến

Đặt lịch tư vấn
x